Công trình cửa nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Hà, Hải Dương

[ Điểm đánh giá2.5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 1407 | Cật nhập lần cuối: 1/14/2021 3:39:27 PM | RSS

Dưới đây là công trình lắp đặt cửa nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Hà, Hải Dương. Công trình sử dụng nhôm Việt Pháp hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về công trình này:

- Nhận được yêu cầu tư vấn và lắp đặt cửa nhôm kính, nhân viên của Hoàng Sơn Window đã đến tận nơi để đo đạc và khảo sát nhu cầu thực tiễn cũng như tiềm năng kinh tế mà anh muốn đầu tư cho việc lắp đặt cửa nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Hà. Chủ nhà có đồng quan điểm với tư vấn của nhân viên Hoàng Sơn Window đó là sử dụng loại cửa nhôm Việt Pháp do Hoàng Sơn Window cung cấp chất lượng cao mà giá lại phải chăng để đảm bảo độ bền cũng như độ an toàn cho không gian sống gia đình.

- Cửa nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Hà mà chúng tôi lựa chọn lắp đặt cho chủ nhà là sự kết hợp của khung nhôm Việt Pháp và kính cường lực độ dày 5mm. Đây là sự kết hợp hoàn hảo bởi 2 sản phẩm trên đều có uy tín với người sử dụng vì có chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình khác nha.

- Cửa nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Hà có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng là giải pháp lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Sản phẩm an toàn cho mọi đối tượng người dùng do khả năng chịu lực rất tốt. Khi cửa vỡ tạo thành các mảnh vỡ không sắc nhọn, không gây nguy hiểm. Ngoài ra, dòng cửa nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Hà lắp đặt dễ dàng, dễ dàng vệ sinh nên luôn sáng bóng và có tính thẩm mỹ cao.

Vach ngan nhon viet phap cho van phong

Quá trình dựng vách nhôm hệ Việt Pháp.

Vach nhom viet phap tai thanh ha

Vách kính và cửa đi nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Hà

Vach nhom he viet phap tai thanh ha

Vách nhôm hệ Việt Pháp sử dụng làm văn phòng.

Cua di nho he viet phap tai thanh ha

Cửa đi 1 cánh mở quay nhôm hệ Việt Pháp.

- Thống nhất quan điểm với gia chủ, chỉ trong một thời gian ngắn nhân viên của Hoàng Sơn Window đã triển khai việc lắp đặt cửa nhôm cho gia chủ một cách trọn vẹn. “Từ khi có hệ thống cửa nhôm tôi thấy hài lòng hơn với không gian sống của mình. Ai vào cùng khen vì sự lựa chọn đúng đắn của tôi, đặc biệt việc có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên là điều mà tôi rất thích” chủ nhà tâm sự.

- Mang tới những công trình cửa nhôm chất lượng là sứ mệnh mà Hoàng Sơn Window mong muốn mang tới cho quý khách hàng. Việc lắp đặt cửa nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Hà đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Chúng tôi hy vọng sẽ được mang tới nhiều công trình cửa nhôm chất lượng hơn nữa cho quý khách hàng.

Vach ngan van phong nhom he viet phap

Vách ngăn văn phòng nhôm hệ Việt Pháp.

Khu tap ket hang truoc khi xuat xuong

Khu tập kết hàng trước khi xuất xưởng nhôm hệ Việt Pháp.

Cua di 1 canh mo quay vao trong nhom viet phap

Cửa đi nhôm hệ Việt Pháp 1 cánh mở quay vào trong.

vach kinh nhom viet phap tai hai duong

Vách kính và cửa đi nhôm hệ Việt Pháp tại Thanh Hà.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).