Tình trạng cửa nhựa lõi thép uPVC dễ bị cạy và đột nhập.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 835 | Cật nhập lần cuối: 1/12/2021 2:20:06 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Vì sao cửa nhựa lõi thép uPVC dễ bị cạy và đột nhập.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng quan tâm đến mức độ an toàn của cửa nhựa lõi thép uPVC. Do một số vụ trộm cướp có thể cạy cửa chỉ bằng một cây đục.

Theo số liệu thống kê tại Việt Nam đặc biệt là tại các trung tâm thành phố lớn tình trạng trộm cắp đang có xu hướng càng gia tăng, cụ thể là tình trạng cạy cửa để đột nhập vào nhà dân, các trụ sở cơ quan… là một trong những vấn đề khiến cho tất cả mọi người phải suy nghĩ, lo lắng.

Chỉ mới đầu năm 2018 đã xảy ra hàng loạt vụ trộm trên cả nước, thống kê có hơn 20.000 vụ trộm trên 1 năm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một phần nào tìm ra cách giải quyết hạn chế được vấn đề này.

Cua so nhua loi thep tai hai duong

Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay đẹp nhất, tốt nhất.

Theo bạn, nguyên nhân trộm cạy được cửa nhà bạn đến từ đâu?

Sự đàn hồi của cửa nhựa lõi thép uPVC sẽ liên quan đến độ dày mỏng của thanh nhựa dùng để sản xuất ra khung và cánh cửa. Nguyên nhân này chỉ chiếm 1% khả năng bị trộm cạy cửa, còn 99% những tên trộm cạy được cửa là bởi vì “Phụ kiện cửa không tốt”.

Đặc điểm thứ nhất: phụ kiện không có tem, nhãn mác, ghi rõ xuất xứ.

Đặc điểm thứ hai: phụ kiện không có thời gian bảo hành hoặc thời gian bảo hành ngắn.

Đặc điểm thứ ba: phụ kiện có màu sắc vàng ố, hoặc rỉ rét.

Đặc điểm thứ tư: khả năng chịu lực kém, dễ dàng bong tróc, biến dạng khi có một lực bên ngoài tác động vào.

Xin nhấn mạnh hãy cẩn trọng: “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép uPVC mọc lên như nấm vì mục đích lợi nhuận, thay vì sử dụng phụ kiện cao cấp loại 1, người ta đã tráo đổi thành các phụ kiện loại 2, 3 nhưng giá thành không đổi. Điều này đã gây tác hại trong việc bảo vệ ngôi nhà bạn trước những kẻ cạy cửa.

Cua di nhua loi thep tot nhat tai hai duong

Cửa đi nhựa lõi thép uPVC tốt nhất tại Hải Dương.

Hãy tìm đến một thương hiệu cung cấp các sản phấm về cửa thực sự có uy tín.

Ở phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC quan trọng đó chính là phần khóa sử dụng cho cửa. Do khóa cửa nhựa lõi thép uPVC được sử dụng đồng bộ nên không có nhiều lựa chọn các loại khóa cho sản phẩm này mà bắt buộc phải sử dụng đúng chủng loại khóa được sản xuất riêng cho cửa nhựa lõi thép uPVC.

Hầu hết khách hàng khi sử dụng sản phẩm đều không chú ý đến loại khóa sử dụng cho cửa nhựa lõi thép uPVC. Khóa cửa nhựa lõi thép uPVC được chia làm 3 loại như sau: Khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà. Mỗi loại có một chức năng và giá thành cao thấp khác nhau.

Cua nhua loi thep upvc 2 canh mo quay dep nhat

Cửa đi nhựa lõi thép 2 cánh mở quay ra ngoài bền nhất.

Để tiết kiệm và cạnh tranh giá thành thì không thể tránh khỏi việc sử dụng loại khóa không phù hợp cho chức năng của cửa của một số đơn vị. Ngoài ra còn sử dụng những hàng nhái, hàng giả có chất lượng kém sẽ dể bị phá hỏng bằng những dụng cụ đơn giản.

Để đảm bảo an toàn quý khách cần lưu ý các điều như trên và có thể tăng cường thêm Pass khóa phụ và các chốt khác để đảm bảo. Quý khách nên tìm hiểu về các loại phụ kiện để hiểu rõ hơn về các chức năng của từng loại.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).