Sản phẩm cửa nhựa uPVC

Có nên làm cửa nhựa lõi thép uPVC hay không?

- Theo kinh nghiệm của Hoàng Sơn thì cửa nhựa lõi thép uPVC này luôn là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này, có thể bạn thấy đâu đó những sản phẩm sử dụng không tốt hay nhìn vào thấy kém chất lượng. Đó không phải do chất lượng của loại cửa này, mà có rất nhiều vấn đề làm cho cửa này kém chất lượng đi. Chẳng hạn như hàng nhái, hàng giả, thợ tay nghề yếu, máy móc kém chất lượng…

- Những điều này mình cũng hướng dẫn rất nhiều ở phần tư vấn cửa nhựa lõi thép uPVC nên mình sẽ không đề cập về vấn đề này nhiều và các bạn có thể tìm hiểu tại website.Tại sao mình lại khẳng định cửa nhựa lõi thép uPVC luôn là lựa chọn tốt, thì sau đây mình sẽ nêu ra một số ưu điểm tốt ở loại cửa này để các bạn nắm rõ hơn. Có khả năng cách âm, cách nhiệt và cách điện. Do nó được cấu tạo từ các thanh Profile, gioăng sư và hợp kính…Vì thế mà cửa có được độ kín khít, cách âm tuyệt vời. Khả năng cách âm gấp từ 3 cho đến 4 lần so với cửa nhôm giá rẻ hay gỗ. Đặc tính của nhựa là không dẫn điện và nhiệt nên sẽ mang lại sự tiện lợi và an toàn.

- Độ bên cao, không bị cong vênh và co ngót. Bởi cửa nhựa lõi thép uPVC không bị oxi hóa, bị ăn mòn bởi axit hay các hóa chất. Mặt khác, nó chịu được tốt sự thay đổi nhiệt độ của môi trường. Nó còn là vật liệu chống được mối, mọt. Ngoài ra, với điều kiện khí hậu là nhiệt đới tại Việt Nam nên cửa nhựa lõi thép uPVC được nhiệt đới hóa bằng việc dùng các chất phụ gia. Do đó, cửa sẽ có tính ổn định cao không bị cong và lão hóa trong khí hậu nhiệt đới.

- Bảo vệ được sức khỏe của người sử dụng, bởi cửa nhựa lõi thép uPVC sử dụng các chất phụ gia an toàn và sạch là Ca, Zn. Cửa nhựa lõi thép uPVC chắc chắn và an toàn, cửa nhựa lõi thép có khả năng chịu được lực cao. Nó rất phù hợp đối với những tòa nhà cao tầng hay là thiết kế các loại cửa có diện tích lớn. Có khả năng chống được cháy cao, bởi vì trong thành phần cửa nhựa lõi thép uPVC có chất phụ gia để chống cháy. Do đó, khi gặp nhiệt độ quá cao thì thanh Profile sẽ bị biến dạng nhưng không bị cháy. Vì thế, giúp bảo vệ bạn và gia đình an toàn hơn.

Quá trình phát triển và ứng dụng cửa nhựa lõi thép uPVC.

- Cửa nhựa lõi thép uPVC hiện nay rất được các gia đình ưa chuộng và lựa chọn sử dụng và nó được ra đời từ các nước cửa Châu Âu với hơn 60 năm. Và tính cho đến hiện nay thì nó đã chiếm được hơn 60% thị phần cửa của thế giới. Đặc biệt, loại cửa nhựa lõi thép uPVC là loại cửa nhựa lõi thép được sử dụng rộng rãi ở tất cả các nước.

- Với hơn 60 năm tuổi thọ nhưng cửa nhựa lõi thép uPVC chỉ mới du nhập vào Việt Nam 10 năm gần đây. Tuy nhiên, nó được thống kê là một loại cửa được sử dụng nhiều nhất, hầu hết ở tất cả công trình lớn cho đến nhỏ như là nhà hàng, khách sạn hay là village… đều có sự góp mặt của cửa nhựa lõi thép.

- Khi mới du nhập vào Việt Nam thì cửa nhựa lõi thép uPVC chịu sự độc quyền của thương hiệu Eurowindow, do đó mà giá thành bán ra rất cao dao động từ 3-5 triệu/m2. Tuy nhiên thời gian sau đó thì có nhiều công ty cũng sản xuất ra các sản phẩm tương tự, nhờ thế mà giá thành thấp đi rất nhiều chỉ còn 2-3 triệu/m2.

- Tuy nhiên, nó chưa dừng lại ở đó các công ty ồ ạt mở lên nhờ thấy được lợi nhuận và nhiều cơ hội trong lĩnh vực bán cửa. Bên cạnh đó, cửa nhựa lõi thép uPVC từ Trung Quốc cũng tấn công mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam. Tất cả những điều đó làm thị trường Việt Nam náo loạn, làm cửa thay đổi từ giá cả cho đến cả chất lượng và thời gian sau 2015, thị trường về cửa được ổn định hơn.

Những nhược điểm của cửa nhựa lõi thép uPVC.

- Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó thì ắt hẳn tồn tại một số các nhược điểm và nhược điểm của cửa nhựa lõi thép uPVC là đòi hỏi độ chính xác rất cao trong quá trình lắp ráp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần phải có được thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo và có tính chuyên nghiệp cao. Vật liệu sẽ được nhập khẩu hoàn toàn với công nghệ Châu Âu.

- Ngoài ra, tình trạng cửa bị xệ cũng rất dễ xảy ra. Dù đó là loại cửa nhựa lõi thép uPVC có chất lượng cao hay là các loại cửa nhựa có giá rẻ thì việc xệ cánh là một hiện tượng rất khó tránh khỏi. Nguyên nhân chính gây nên hiện tượng này là do các liên kết bằng nhựa. Vì thế mà nó không đảm bảo hay là có đủ độ cứng như là loại cửa gỗ hay sắt. Đối với các loại cửa nhựa lõi thép uPVC càng lớn thì càng dễ bị xệ cánh, nhất là loại cửa 4 cánh.

- Hiện nay, cửa nhựa lõi thép uPVC được sử dụng rất nhiều và nó trở nên phổ biến thay thế cho cửa gỗ tự nhiên truyền thống. Tùy thuộc vào không gian hoặc cách bố trí gian nhà của bạn, bạn có thể lựa chọn sản phẩm cửa phù hợp và tôn vinh lên vẻ đẹp cho căn nhà. Hãy lựa chọn những đơn vị thi công uy tín để được tư vấn và giải đáp thêm những thông tin của cửa nhựa lõi thép uPVC. Sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

HÃY LIÊN HỆ NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Gửi Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).