Công ty sản xuất thi công cửa nhôm Đông á tại Hải Dương.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 433 | Cật nhập lần cuối: 8/14/2019 2:55:27 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Lựa chọn cửa nhôm Đông á cao cấp tại Hoàng Sơn Window.

- Tại Hoàng Sơn Window sản phẩm được gia công sản xuất khép kín theo quy trình kỹ thuật tiên tiến máy móc hiện đại, đảm bảo độ gia công chính xác, độ bền, chất lượng cửa ổn định.

- Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng bởi chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm chân lý cho sự phát triển hợp tác bền vững.

- Lựa chọn cửa nhôm Đông á trực tiếp tại nhà xưởng Hoàng Sơn Window để nhận được giá gốc tốt nhất không qua trung gian thương mại.

- Lựa chọn cửa nhôm Đông á cao cấp của chúng tôi để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất (khép kín từ khâu đo đạc khảo sát tư vấn cho đến gia công lắp đặt - bàn giao - bảo hành đều là nhân viên kỹ thuật của Hoàng Sơn Window).

Công ty sản xuất thi công cửa nhôm Đông á tại Hải Dương.

Cửa sổ nhôm Đông á cao cấp 2 cánh mở quay màu trắng sứ.

- Tránh tình trạng lựa chọn phải đơn vị cung cấp thuê khoán nhân lực gia công, thuê khoán nhân lực lắp đặt bên ngoài không đồng bộ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm

- Lựa chọn cửa nhôm Đông á của chúng tôi bởi từng chi tiết lắp ghép - lắp đặt đều được sử dụng vít inox- khách hàng không còn lo cửa sập xệ hoen gỉ

- Lựa chọn cửa nhôm Đông á của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành bảo dưỡng kỹ thuật miễn phí tốt nhất.

Cửa nhôm Đông á 55, AP 55, JMA, PMA.

- Cũng như sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu thì cửa nhôm Đông á cao cấp là sự kết tinh sáng tạo trong thiết kế, thanh nhôm Đông á có các đường gân vừa tăng cứng vừa tạo vẻ đẹp sang trọng, hèm cánh cửa tiếp giáp khung cửa được thiết kế sử dụng ke chống vênh chống vặn, tuy có độ dầy kém hơn thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chỉ 1,1mm nhưng tại các điểm ghép góc và ghép phụ kiện được gia cường thêm độ dày đảm bảo độ cứng vững của cửa (1,8ly đối với cửa đi và 1,5ly đối với cửa sổ)

- Cùng với hệ gioăng kép EDPM đảm bảo độ kín nước kín khí tuyệt đối, hoàn toàn không bị cong vênh sập xệ. Cửa nhôm Đông á cao cấp sử dụng phù hợp với kính an toàn 2 lớp hiện có trên thị trường, sử dụng phù hợp các loại phụ kiện như Hopo, Chugn, Golking...

Công ty sản xuất thi công cửa nhôm Đông á tại Hải Dương.

Cửa đi nhôm Đông á 4 cánh mở quay màu nâu sần.

- Điều đặc biệt là sản phẩm sử dụng nhôm thanh Đông á định hình chính hãng với thiết kế hèm cánh, hèm chia khung và chìa cánh đều vát tạo vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp và có phần thẩm mỹ hơn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

- Chính vì vậy cửa nhôm Đông á là sự lựa chọn thông minh tuyệt đối bởi giá trị chất lượng sản phẩm cao, tối ưu tiết kiệm chi phí. Sang trọng - Bền đẹp với thời gian!

Cửa nhôm Đông á là sự lựa chọn thông minh hoàn hảo.

+ Cửa nhôm Đông á cao cấp được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng mác nhôm, tiêu chuẩn quản lý chất lượng và tiêu chuẩn hợp quy nhôm thanh định hình bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cấp...

+ Đa dạng thiết kế và màu sắc, phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Sang trọng - bền đẹp với thời gian.

+ Cửa đi nhôm Đông á cao cấpcó thể thiết kế 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh mở quay với đa dạng màu sắc như màu ghi/ rắng/ cafe/ vân gỗ.

Công ty sản xuất thi công cửa nhôm Đông á tại Hải Dương.

Cửa sổ nhôm Đông á 2 cánh mở quay màu đen sần.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).