Quy trình đo cửa nhôm kính khoa học.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 889 | Cật nhập lần cuối: 1/21/2021 9:49:08 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Ưu điểm nổi trổi của cửa nhôm kính hiện nay.

- Cửa nhôm kính đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nội thất do những ưu điểm nổi trội của nó: Chịu lực tốt, cách âm cách nhiệt tốt, chịu được sự thay đổi của thời tiết, không bị cong vênh, mối mọt theo thời gian.

- Đồng thời cũng rất đẹp, thẩm mỹ và đa dạng về chủng loại, hình dáng, màu sắc, ngoài ra nó giúp tạo được không gian thoáng đãng không bị hạn chế tầm nhìn và quá trình gia công, lắp đặt nhanh chóng với giá thành rẻ.

- Để có được bộ cửa đẹp, thẩm mỹ và được thi công nhanh chóng, gọn gàng thì việc quan trọng đầu tiên là phải đo kích thước cửa chính xác để có được kích thước gia công chuẩn giúp việc gia công lắp đặt được thuận tiện và thẩm mỹ. Cửa nhôm Hoàng Sơn xin chia sẻ kinh nghiệm đo cửa nhôm kính một cách khoa học ở bài viết dưới đây.

Quy trình đo cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính cách âm cách nhiệt tốt, chịu được sự thay đổi của thời tiết.

Công tác đo đạc ô chờ cửa nhôm kính qua các bước sau.

- Kiểm tra độ thẳng cạnh của ô chờ theo cả 2 phương đứng và ngang với yêu cầu độ lệch không quá 5mm.

- Phương pháp truyền thống:

+ Kiểm tra bằng cách đo chiều rộng và chiều dài của ô chờ trước, sau đó đo kiểm tra 2 đường chéo. Ô cửa được coi là đạt nếu các kích thước tại các vị trí đo theo chiều rộng, chiều dài (03 điểm đo) và kích thước 2 đường chéo lệch nhau không quá 2- 5mm.

- Phương pháp hiện đại:

+ Sử dụng máy laser để kiểm tra các cạnh của ô chờ, khi đó ô chờ được coi là đạt nếu điểm đầu và cuối của mỗi cạnh cửa không lệch quá 2- 5mm.

Quy trình đo cửa nhôm kính

Tiến hành đo kích thước ô chờ để lấy kích thước gia công cửa nhôm kính.

- Đo kính thước ô chờ cửa:

+ Khi ô chờ đã được kiểm tra độ thẳng cạnh là đạt, sẽ tiến hành đo kích thước ô chờ để lấy kích thước gia công cửa nhôm kính bao gồm đo chiều rộng và chiều cao cửa.

- Đo chiều rộng cửa:

+ Dùng thước đo từ trái qua phải, thông thường bề mặt hoàn thiện công tác xây trát không được bằng phẳng tuyệt đối, do đó chúng ta sẽ đo tại ba vị trí bên trên, ở giữa và bên dưới, ghi lại kết quả ở vị trí có kích thước nhỏ nhất.

- Đo chiều cao cửa:

+ Dùng thước đo dọc từ trên xuống dưới, tương tự như công tác đo chiều rộng cửa chúng ta cũng đo tại ba vị trí bên trái, ở giữa và bên phải, ghi lại kích thước nhỏ nhất.
+ Khi sử dụng máy đo khoảng cách bằng laser thì việc đo kích thước cũng phải được tiến hành tại 3 vị trí trên cả hai chiều rộng, cao tương tự như trên.

Quy trình đo cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính được thi công nhanh chóng và gọn gàng.

Một số lưu ý khi đo kích thước cửa nhôm kính:

- Đo ít nhất 2 lần để kiểm tra lại kích thước đã đo.

- Tùy thuộc vào cửa lắp ở mép trong hay mép ngoài mà cần đo kích thước cửa ở cạnh trong hay cạnh ngoài cửa. Đối với 14 (cửa mở 180 độ) thì kích thước ô chờ bắt buộc phải chính xác cả ở mép trong và mép ngoài của cửa.

- Với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên lành nghề kĩ thuật cao hoạt động trong lĩnh vực nhôm kính lâu năm, Hoàng Sơn Window đáp ứng đầy đủ cho khách hàng cả về dự án và dân dụng những sản phẩm về cửa nhôm kính chất lượng cao, thẩm mỹ, đảm bảo tiến độ với chi phí cạnh tranh.

Quy trình đo cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính chất lượng cao, thẩm mỹ, đảm bảo tiến độ với chi phí cạnh tranh.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).