7 nguyên nhân khiến cửa nhôm kính bị kêu nên cần biết.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 515 | Cật nhập lần cuối: 8/13/2019 3:56:35 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Những nguyên nhân khiến cửa nhôm kính bị kêu.

- Cửa nhôm kính bị bụi bẩn.

+ Đây là nguyên nhân chủ quan do không vệ sinh trong thời gian dài làm cho những bộ phận đóng vai trò đóng mở cửa nhôm kính như ổ khóa, khớp nối bị hỏng dẫn đến cửa nhôm phát ra tiếng kêu.

- Khớp nối khung nhôm kính bị hỏng.

+ Những không gian thường xuyên ẩm ướt sẽ dễ dẫn đến khớp khung nhôm kính và chất trám khí trên khung nhôm bị ăn mòn, rỉ sét cũng là nguyên nhân làm cho cửa kêu.

- Gioăng cửa nhôm kính bị hỏng.

+ Gioăng bị lỏng và văng ra khỏi khung nhôm kính ngoài việc làm cho cửa không được kín khít như lúc đầu thì cũng làm cho nó bị kêu, lúc này bạn dùng keo silicon để gắn lại hoặc mua mới gioăng.

7 nguyên nhân khiến cửa nhôm kính bị kêu nên cần biết.

Thợ sửa chữa cửa nhôm chuyên nghiệp tại Hải Dương.

- Bánh xe bị hỏng.

+ Đây là lỗi thường gặp ở cửa trượt do việc bánh xe có vấn đề hoặc gỉ sét, bị khô dầu làm tăng ma sát làm cho việc di chuyển cửa nhôm kính khó khăn và phát ra âm thanh to khi đóng và mở. Cách khắc phục lúc này là bôi dầu mỡ vào bánh xe, mua mới bánh xe để thay thế hoặc gọi đơn vị sữa chữa đến hỗ trợ.

- Bản lề bị hỏng

+ Bản lề bị lệch hoặc gỉ sắt hoặc không được bôi trơn dầu mỡ sẽ làm cho cửa nhôm bị kêu, còn nếu bị văng ra khỏi trụ sẽ làm cho cửa bung ra gây nguy hiểm cho mọi người trong nhà. Do đó cần đặc biệt chú ý đến nó nhé và tốt nhất là nên gọi đơn vị sửa chữa đến để khắc phục ngay là an toàn nhất.

7 nguyên nhân khiến cửa nhôm kính bị kêu nên cần biết.

Cần thay thế sửa chữa cửa nhôm nếu thấy có phát hiện bất thường.

- Cánh cửa nhôm kính bị xệ.

+ Lúc này khi đóng mở cửa sẽ bị cọ nền và phát ra tiếng kêu và bạn nên nhấc cửa ra khỏi bản lề rồi đệm thêm vòng đệm vào hoặc để an toàn bạn nên gọi thợ đến để sửa chữa nhé.

- Thi công cửa nhôm kính không chuẩn.

+ Tình trạng cửa nhôm kính bị kêu cũng có thể do trong quá trình lắp đặt thì các đơn vị thi công cân chỉnh bị lệch, không đúng được trục chuẩn. Do đó bạn cần gọi đơn vị đó đến bảo hành hoặc sửa chữa, lắp đặt lại một cách hiệu quả nhất.

7 nguyên nhân khiến cửa nhôm kính bị kêu nên cần biết.

Đội thợ thi công sửa chữa đẳng cấp nhất tại Hải Dương.

Chuyên sửa cửa nhôm kính bị kêu tốt nhất tại Hải Dương.

- Dịch vụ chất lượng cao.

+ Hoàng Sơn Window sẽ đến sửa cửa nhôm kính theo đúng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.
- Chi phí sửa chữa thấp.
+ Đội thợ của Hoàng Sơn Window với nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cũng như sửa chữa cửa nhôm kính bị kêu nhanh gọn, hạn chế tối đa việc thay thế phụ kiện mới hoặc khi phải thay thế thì những phụ kiện luôn đảm bảo chất lượng và giá thành được xem là rẻ bậc nhất so với nhiều đơn vị khác.
- Phụ kiện chính hãng.
+ Những phụ kiện tại Hoàng Sơn Window đều được nhập khẩu đồng bộ từ những nhà sản xuất chính hãng nên luôn mang đến chất lượng tốt nhất.
+ Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thể tự mình sửa chữa khi cửa nhôm kính bị kêu đối với những nguyên nhân đơn giản, còn đặc biệt đối với những trường hợp khó khăn hơn để đảm bảo an toàn bạn nên liên hệ đến Hoàng Sơn Window là đơn vị thi công, sửa chữa cửa nhôm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả rẻ nhất được vô số khách hàng lựa chọn.

7 nguyên nhân khiến cửa nhôm kính bị kêu nên cần biết.

Đội thợ sửa chữa cửa nhôm chuyên nghiệp giá rẻ tại Hải Dương.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).