Top 7 loại cửa nhôm hệ cao cấp sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1467 | Cật nhập lần cuối: 1/22/2021 9:35:15 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thống kê các loại cửa nhôm cao cấp sử dụng nhiều tại Việt Nam.

1. Cửa nhôm Việt Pháp cao cấp.

Cửa nhôm Việt Pháp là thương hiệu liên doanh có mặt khá sớm vì được sản xuất trong nước bởi Công Ty Cp Nhôm Việt Pháp tại KCN Từ Liêm Hà Nội và định hướng thị trường nên thương hiệu nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng trong nước. Sản phẩm nhôm Việt Pháp có giá vừa phải nên phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng nhu cầu đòi hỏi của người tiêu dùng ngày càng cao, với độ dày từ 1.3 - 1.7mm chưa đủ dày nên chưa đáp ứng được thị phần khách hàng hiện nay.

Cua nhom viet phap cao cap tai hai duong

Cửa sổ nhôm Việt Pháp cao cấp màu trắng xứ.

2. Cửa nhôm Hyundai cao cấp.

Cửa nhôm Hyundai cao cấp cũng là thương hiệu được nhiều người biết được sản xuất bởi Công ty Cp Hyundai Aluminum VINA có vốn đầu tư 100% nước ngoài, được thành lập năm 2006 và có nhà máy chính tại Tỉnh Hưng Yên. Sản phẩm cửa nhôm Hyundai cũng được nhiều hệ thống phân phối, đại lý tại nhiều tỉnh thành trong nước. Độ dày nhôm từ 1.2mm đối với hệ cửa, tuy nhiên đổi lại hệ mặt dựng lại là ưu điểm của dòng nhôm này có độ dày cao từ 1.2 - 2.3mm.

Cua nhom hyundai cao cap tai hai duong

Mẫu góc cửa nhôm Hyundai cao cấp tại hải Dương.

3. Cửa nhôm Việt Nhật.

Cửa nhôm Việt Nhật cũng cũng giống nhôm Việt Pháp tuy xuất hiện sớm trên thị trường nhưng với độ dày mỏng nên chưa đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng tại thời điểm này.

Cua nhom viet nhat cao cap tai hai duong

Mẫu góc cửa nhôm Việt Nhật cao cấp nhất.

4. Cửa nhôm hệ AG nhập khẩu.

Cửa nhôm hệ AG là thương hiệu của tập toàn ZHONGKAI có cấu tạo gần giống nhôm Xingfa nhưng có giá rẻ hơn. Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của khách hàng có mức đầu tư vừa phải, tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng nhìn chung sản phẩm cửa nhôm AG có chất lượng khá tốt so với giá trị đầu tư bỏ ra.

Cua nhom Ag nhap khau tai hai duong

Cửa nhôm hệ AG nhập khẩu cao cấp.

5. Cửa nhôm PMI nhập khẩu.

Cửa nhôm PMI là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Malaysia có cấu tạo gần giống nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Có độ dày gần giống cửa nhôm Xingfa, hiện nay sản phẩm cửa nhôm PMI cũng được sử dụng nhiều và dần phổ biến hơn.

Cua nhom PMI nhap khau tai hai duong

Mẫu góc cửa nhôm PMI nhập khẩu cao cấp.

6. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay, cửa nhôm Xingfa có xuất xứ từ Trung Quốc tuy là thương hiệu Trung Quốc không được thiện cảm lắm, nhưng thực tế sản phẩm này lại đứng thứ 4 trên Thế giới về thương hiệu sản xuất nhôm định hình. Hiện nay có nhiều đơn vị trong nước cũng sản xuất ra cửa nhôm Xingfa (tạm gọi là Xingfa Việt Nam) có độ dày từ 1.4 - 1.8mm nên chất lượng không được tốt bằng dòng nhập khẩu, quý khách lưu ý nhé.

Cua nhom Xingfa nhap khau tai hai duong

Mẫu góc cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp nhất.

7. Cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là dòng cao cấp được thiết kế hoàn toàn khác với các sản phẩm nhôm kể trên. Hiện có các thương hiệu nhôm cầu như: Xingfa, WEIYE, Schuco, Reynaers, Technal. Đây là dòng nhôm cao cấp có giá thành cao thường được sử dụng cho nhà ở cao cấp.

Cua nhom cau cach nhiet tai hai duong

Mẫu góc cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp.

Trên đây là Top 7 loại cửa nhôm cao cấp được sử dụng nhiều tại Việt Nam, còn một số loại nhôm cao cấp khác được một vài đơn vị đặt riêng và dán tem riêng, đa số những thanh nhôm này được sử dụng độc quyền không bán ra ngoài mục đích để làm thương hiệu riêng cho mình.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).