Giới thiệu nhôm về Schuco và cửa nhôm Schuco.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 783 | Cật nhập lần cuối: 1/22/2021 9:59:07 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Giới thiệu nhôm về Schuco và cửa nhôm Schuco.

- Được thành lập từ năm 1951 với trụ sở chính đặt tại Bielefeld (Đức), hiện nay, Schuco đang hoạt động hiệu quả với 5.000 nhân viên với 12.000 đối tác tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

- Nhôm Schuco cung cấp một danh mục rộng lớn các giải pháp tùy chỉnh và các vật liệu chất lượng hàng đầu, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của hiệu quả năng lượng, độ tin cậy, tiện lợi và sáng tạo từ cửa, cửa sổ và hệ tường kính tất cả đều đáp ứng được những giải pháp năng lượng bền vững và hiệu quả.

- Nhôm Schuco là hệ nhôm cao cấp được nhập khẩu 100%, chính hãng từ CHLB Đức theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nhờ sở hữu thiết kế bên trong khoang trống có những đường gân gia cường lực giúp toàn bộ khối cửa thêm phần vững chắc, chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực cực lớn mà không hề bị biến dạng.

- Cửa nhôm Schuco là hệ cửa nhôm được sản xuất và lắp ráp từ những thanh profile nhôm Schuco nhập khẩu 100% chính hãng Đức, sử dụng tương thích với hệ phụ kiện Schuco cao cấp đồng bộ cùng với kính an toàn hoặc kính cường lực, gioăng và keo silicon đặc chủng… tạo nên một sản phẩm hoàn hảo với nhiều đặc điểm nổi trội của một dòng cửa nhôm cao cấp nhất hiện nay.

Giới thiệu nhôm về Schuco

Cửa nhôm Schuco được sản xuất và lắp ráp từ những thanh nhôm Schuco nhập khẩu 100% chính hãng Đức.

Ưu điểm của cửa nhôm Schuco.

- Cửa nhôm Schuco là hệ cửa nhôm cao cấp nhất đáp ứng được mọi yêu cầu về tính năng sử dụng của cửa sổ tức là bảo đảm mọi trong phòng đều được tràn ngập ánh sáng, tạo nên sự cân bằng năng lượng giữa bên trong và bên ngoài của tòa nhà.

- Cửa nhôm Schuco sử dụng vật liệu cách nhiệt tốt nhất, tích hợp thông gió cùng với sự sáng tạo về mặt thiết kế những phụ kiện được ẩn đi, bên cạnh đó hệ thống cửa sổ nhôm Schuco kết hợp công nghệ bảo mật mới nhất đem đến sự thoải mái và thân thiện nhất cho khách hàng.

- Đặc biệt nhờ có giải pháp an toàn thông minh và chắc chắn bởi sở hữu hệ thống khóa cánh 4 điểm đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho gia đình bạn mỗi khi vắng nhà, giải pháp ổ khóa này có tác dụng giúp cánh cửa của nhà bạn được khóa chặt khít với khung cửa tại 4 góc một cách tự động ngay sau khi đã khoá cánh. Đây chính là giải pháp vô cùng độc đáo và nổi trội mà các chuyên gia của Schuco đã nghiên cứu thiết kế dành riêng cho gia chủ khi lựa chọn sử dụng dòng cửa nhôm cao cấp Schuco.

Giới thiệu nhôm về Schuco

Cửa nhôm Schuco nhập khẩu sử dụng vật liệu cách nhiệt tốt nhất.

Những tính năng tuyệt vời cửa cửa nhôm Schuco tại Hải Dương.

- Hệ thống cửa nhôm Schuco thiết lập tiêu chuẩn mới đối với những dạng kiến trúc mang xu hướng hiện đại về năng lượng, an ninh, tự động hóa cũng như là sự sáng tạo.

- Hệ thống cửa nhôm Schuco cung cấp đặc tính cách nhiệt hết sức tuyệt vời hơn thế nó còn kết hợp cửa ra vào với hệ thống tự động hóa, ví dụ như giám sát video đồng thời đưa vào nhu cầu bảo mật cá nhân.

Giới thiệu nhôm về Schuco

Cửa nhôm Schuco 4 cánh mở trượt gấp màu đen.

- Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc kết cấu tương thích đảm bảo đặc tính an toàn, cách nhiệt và vô cùng bền vững, cửa nhôm Schuco đã và đang tạo lập cuộc sống tiện nghi hơn cho khách hàng.

- Hệ tường kính cửa nhôm Schuco bảo đảm đáp ứng đủ những yêu cầu về kiến trúc, thiết kế, tính năng hiệu quả cho mỗi tòa nhà lắp đặt sản phẩm này.

- Cửa nhôm Schuco cung cấp giải pháp tuyệt vời để đạt được các tính năng tiết kiệm năng lượng trong tình trạng suy giảm dự trữ năng lượng cũng như gia tăng lượng khí thải CO2 như hiện nay.

Giới thiệu nhôm về Schuco

Cửa nhôm Schuco đã và đang tạo lập cuộc sống tiện nghi hơn cho khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).