Hướng dẫn cách đo cửa nhôm kính khoa học.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 522 | Cật nhập lần cuối: 1/22/2021 10:01:58 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Tầm quan trong của việc ‘Đo’ cửa nhôm kính khoa học.

- Đo đạc cửa nhôm kính là việc xác định kính thước ô chờ cửa là bước đầu tiên và quan trọng nhất trước khi thi công cũng như gia công cửa nhôm kính. Công tác đo kích thước để gia công cửa đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối đến từng mm, việc đo chính xác ô chờ cửa sẽ mang lại những lợi ích sau:

- Có được kích thước gia công chuẩn, công tác gia công cửa nhôm kính sẽ được tiến hành đồng loạt không mất thời gian sửa chữa hay gia công lại do việc đo thừa hay hụt kích thước ô chờ, qua đó quá trình sản suất cửa được nhanh chóng đảm bảo tiến độ công trình.

Cách đo cửa nhôm kính

Ngôi nhà hiện đại được thiết kế kết hợp lắp đặt cửa nhôm kính.

- Cửa nhôm kính với kích thước gia công chính xác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lắp đặt được nhanh chóng không mất thời gian đục tẩy tường, qua đó đẩy nhanh được tiến độ lắp đặt cửa, giảm chi phí nhân công.

- Công tác hoàn thiện silicone được nhanh chóng và thẩm mỹ, đường keo thẳng, đẹp, tiết kiệm được keo và nhân công bắn keo.

Cách đo cửa nhôm kính

Đội thi công cửa nhôm kính chuyên nghiệp nhất tại Hải Dương.

Các yêu cầu về kích thước ô chờ cửa nhôm kính.

- Ô chờ cửa là không gian được xây dựng sẵn để lắp đặt cửa nhôm kính được giới hạn bởi các kích thước của khung cửa. Kích thước, số lượng cửa được thiết kế dựa trên công năng sử dụng, phụ thuộc vào diện tích căn phòng, các điều kiện lấy sáng thông gió và hợp với phong thủy.

- Kích thước ô chờ của cửa nhôm kính ảnh hưởng trực tiếp đến kích thước thông thủy của cửa, vì vậy nó phải được xây dựng với kích thước chính xác, thường không được lệch quá 5mm đến 8mm so với kích thước thiết kế. Đồng thời các cạnh cửa nhôm kính ô chờ cũng phải thẳng để đảm bảo quá trình lắp đặt cửa được nhanh chóng và thẩm mỹ, với yêu cầu không được nghiêng quá 2- 5mm theo cả hai phương của cửa.

- Việc kiểm tra kích thước ô chờ cửa nhôm kính phải được tiến hành ngay trong quá trình hoàn thiện phần thô của ô cửa, để có thể kịp thời sửa chữa nhằm đảm bảo kích thước ô chờ hoàn thiện được chính xác.

Cách đo cửa nhôm kính

Cách đo cửa nhôm kính để tính kích thước thông thủy của cửa nhôm kính.

Dụng cụ đo cửa nhôm kính.

- Dụng cụ kiểm tra độ thẳng của ô chờ: Máy laser, thước eke vuông, thước đo góc.

- Dụng cụ đo kích thước ô chờ: Thước dây, máy đo khoảng cách bằng laser.

- Trước đây, ô chờ cửa nhôm kính được kiểm tra độ thẳng bằng thước eke vuông hay thước đo góc và đo kích thước bằng thước dây. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời các dụng cụ đo, kiểm tra bằng laser giúp quá trình kiểm tra đo đạc được nhanh chóng và chính xác hơn.

Cách đo cửa nhôm kính

Với dụng cụ máy móc hiện đại nên kích thước được đo chính xác nhất.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).