Cách lắp đặt kính cường lực

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 181 | Cật nhập lần cuối: 7/30/2018 4:52:45 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Các bước lắp đặt kính cường lực mà mọi người cần biết

Kính cường lực ngày nay đang được sử dụng một cách rộng rãi vì độ an toàn và bền vững của nó. Khi thi công lắp đặt kính cường lực, dĩ nhiên đơn vị thi công sẽ làm việc đó, nhưng khách hàng là người sử dụng chính cũng nên tham khảo và biết về quy trình lắp đặt của nó sẽ tốt hơn.

Nhiều gia chủ khi muốn thiết kế nội thất bằng kính sẽ tự hỏi rằng cách lắp đặt nó như thế nào, chúng tôi xin giới thiệu các bước như sau:

Cua di kinh thuy luc 2 canh mo quay

Cửa đi kính thủy lực 2 cánh mở quay vào trong.

Bước 1: Khảo sát công trình, nơi cần lắp đặt kính cường lực để đo đạc tính toán, vị trí lắp đặt như thế nào từ đó có thể ra được hướng giải quyết và lắp đặt một cách chính xác nhất.

Bước 2: Sau khi khảo sát xong thì sẽ vệ sinh nơi cần lắp đặt để đảm bảo việc lắp đặt diễn ra một cách dễ dàng.

Vach ngan kinh thuy luc tai thanh mien

Vách ngăn kính thủy lực phòng họp.

Bước 3: Tiến hành tháo kính và cánh rời khỏi khung nhôm có sẵn.

Bước 4: Dùng thước đo đạc chính xác chiều cao, rộng, dài của công trình và ghi chép lại số liệu để đảm bảo sản phẩm phù hợp kích thước.

Vach ngan kinh thuy luc phong tam tai thanh mien

Vách ngăn kính thủy lực phòng tắm gia đình.

Bước 5: Kiểm tra thật kỹ lại độ bền của kính cường lực xem có đảm bảm được tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc có lỗi từ nhà sản xuất hay không để đảm bảo không ra nguy hiểm cho người sử dụng.

Bước 6: Dùng thước dây đo lấy mép để chôn bản lề tùy vào hiện trạng mà người thi công lắp đặt sẽ ước lượng số đo để chôn bản lề một cách chính xác nhưng vẫn bảo đẩm được tính thẩm mỹ và đúng như tiêu chuẩn kỹ thuật. Khoan bê tông lỗ Ø 10 để lắp vít lắp đặt.

Vach ngan kinh thuy luc phong thiet ke

Vách ngăn kính thủy lực văn phòng thiết kế.

Bước 7: Trong lúc lắp đặt kính cường lực phải đảm bảo độ bằng phẳng của kẹp, bắt vít giữa khung và tường nơi lắp đặt cửa. Đảm bảo được độ an toàn và độ bền cho kính. Kiểm tra vuông góc và thẳng đứng để điều chỉnh các con vít phù hợp

Bước 8: Sau khi cố định vị trí, người lắp đặt bơm keo bọt nở, đợi cho keo khô rồi cắt bớt phần keo thừa ra. Lắp kính cố định vào cánh cửa sau đó lau chùi để một lần có được tấm kính cường lực chất lượng cao trước khi sử dụng.

Kinh thuy luc vach ngan tai thanh mien

Vách ngăn kính thủy lực ứng dụng rộng rãi trong trong công ty.

Toàn bộ công đoạn từ đầu đến cuối của kính cường lực chất lượng cao đều phải được kỹ thuật của công ty giám sát chặt chẽ và ghi nhận. Chính vì thế chúng tôi luôn mang đến sự an tâm cho quý khách hàng và hỗ trợ dịch vụ trong quá trình sử dụng dài lâu.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư vấn kỹ thuật: 0904 556 846

Website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Địa chỉ: Số 568- Phường Lê thanh Nghị- T.p Hải Dương