Cùng tìm hiểu kinh nghiệm mở xưởng cửa nhôm hệ cao cấp.

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 938 | Cật nhập lần cuối: 7/26/2019 10:14:06 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cần bao nhiêu tiền để mở xưởng nhôm hệ cao cấp?

Đây là câu hỏi đầu tiên nhiều người hỏi nhất khi tìm hiểu về việc mở xưởng cửa nhôm hệ cao cấp, mở xưởng tốn bao nhiêu tiền là do kế hoạch kinh doanh của bạn, quy mô xưởng ở mức nào, nhân công bao nhiêu người, thị trường lớn hay nhỏ…

Ban đầu bạn chỉ cần đủ số vốn để đầu tư cho trang thiết bị, nhà xưởng là chủ yếu, các phần khác khi đi vào hoạt động có thể lấy tiền hợp đồng từ các công trình để thanh toán bổ sung vào. Thường thì các xưởng mới hay vướng vào vấn đề lương cho nhân công, vì những tháng đầu có thể kinh doanh chưa sinh lãi nên bạn cần chuẩn bị một khoản dự trù để trả lương cho nhân công.

Xuong cua nhom he cao cap tai hai duong

Xưởng sản xuất cửa nhôm hệ cao cấp chính hãng.

Tham khảo thị trường cửa nhôm hệ cao cấp.

Hiện các xưởng cửa nhôm hệ cao cấp mọc lên khá nhiều do việc kinh doanh cũng khá lợi nhuận, những xưởng nhỏ hàng ngày thu lợi 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng là bình thường. Nhất là vào dịp cuối năm người dân có nhu cầu lắp đặt, tân trang lại các đồ nhôm kính lượng khách hàng càng đông. Chính vì thế mức độ cạnh tranh càng cao nên phải có sự đánh giá thị trường mà bạn muốn chen chân vào.

Khi mới mở nên khoanh vùng thị trường lại không quá lan man thiếu tập trung, nên tập trung vào một quận, huyện nhất định nơi có nhiều công trình đang và sẽ hoàn thiện cần đến cửa nhôm hệ cao cấp hay các đồ dùng từ nhôm kính.

cong trinh da thi cong cua nhom he cao cap

Công trình đã thi công cửa nhôm hệ cao cấp chính hãng.

Giá thành sản phẩm cửa nhôm hệ cao cấp.

Giá thành sản phẩm là điều khiến bạn khác biệt so với các xưởng cửa nhôm hệ cao cấp khác. Cố gắng chọn nguồn cung nguyên liệu có giá tận gốc để giảm chi phí sản xuất. Giá thành sản phẩm của xưởng bạn thấp sẽ thu hút các đơn hàng đẩy nguồn thu tăng.

Tuy nhiên phải chú ý giá thành đi đôi với chất lượng không nên vì lợi trước mắt mà bỏ mất uy tín lâu dài. Đảm bảo các sản phẩm cửa nhôm hệ cao cấp xưởng bạn làm ra phải chất lượng bền đẹp xứng đáng với đồng tiền của khách hàng. Có như vậy xưởng của bạn mới tồn tại lâu được.

Cua di nhom he cao cap chinh hang tai hai duong

Cửa đi nhôm hệ cao cấp 2 cánh mở quay + Vách kính.

Chăm sóc khách hàng và chính sách hậu mãi.

Tuy là xưởng nhôm kính nhưng vẫn nên chú ý vấn đề này. Việc chăm sóc khách hàng không nhất thiết phải có 1 bộ phận riêng, bất cứ người nhân công trong xưởng nào cũng có thể làm việc đó.

Trước khi vào việc bạn nên thống nhất lại tinh thần làm việc của mọi người trong xưởng, từ cách cư xử cho đến tư vấn lắp đặt, sản xuất sản phẩm cửa nhôm hệ cao cấp đều phải giữ thái độ chuẩn mực, khiến khách hàng thấy sự tận tình quan tâm từ phía nhà xưởng.

Nếu khách chưa quyết định mẫu mã khung cửa, bạn có thể tư vấn miễn phí các kiểu dáng hiện đại phổ biến nhất mà xưởng có.

Cua nhom he cao cap tot nhat tai hai duong

Hình ảnh sản xuất cửa nhôm hệ cao cấp chính hãng.

Đặc biệt nên có dịch vụ hậu mãi khi bàn giao sản phẩm bạn nên gọi điện hoặc cử nhân công qua nhà khách hàng để kiểm tra chất lượng, bảo dưỡng nếu có lỗi. Việc này giúp xưởng của bạn giữ được mối khách hàng lâu bền.

Chất lượng một phần cũng do các vật liệu phụ trợ, như đinh tán, ốc vít, keo silicone … các vật liệu gắn kết này nên chọn loại tốt của những thương hiệu uy tín. Hãy xây dựng lòng tin trong khách hàng từ những mấu nối nhỏ nhất trên sản phẩm cửa nhôm hệ cao cấp của bạn.

Hi vọng qua bài viết giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm hữu ích cho việc mở xưởng cửa nhôm hệ cao cấp. Chúc bạn kinh doanh thành công có nhiều sản phẩm chất lượng và ngày càng mở rộng nhà xưởng.

Cong trinh su dung cua nhom he cao cap

Hình ảnh công trình sử dụng cửa nhôm hệ cao cấp chính hãng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).