Kích thước cửa nhôm nhà vệ sinh phòng tắm chuẩn và hợp lý.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 792 | Cật nhập lần cuối: 1/21/2021 10:46:28 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cửa nhôm nhà vệ sinh có cấu tạo đa khoang, các gân chạy dọc giúp tăng cứng rất nhiều cho cửa nhôm. Cửa dùng hệ gioăng kép EPDM đàn hồi, chất lượng cao đảm bảo kín nước và cách âm tốt giữa bên trong và bên ngoài, cửa nhôm đóng mở nhẹ nhàng. Nhôm cứng, tránh được cong vênh biến dạng trong quá trình sử dụng lại không hề bị tác động nhiều trong môi trường ẩm ướt, hóa chất. Công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp giúp cửa nhôm bền màu sau cả 10 năm sử dụng.

Những lưu ý khi chọn kích thước cửa nhôm nhà vệ sinh.

- Việc chọn kích thước phòng vệ sinh cũng không quá khó. Tuy nhiên để đẹp, cân đối và phù hợp với thiết kế tổng quan thì cần chú ý một số điều như sau. Nếu nhà vệ sinh gần cửa phòng ngủ thì kích thước chiều cao luôn luôn bằng nhau, tránh cao thấp nhìn vào sẽ lệch lạc mất đi thẩm mỹ tổng quan.

- Kích thước cửa nhôm nhỏ khó đưa hay bưng bê các vật dụng vào trong hoặc ra ngoài từ nhà vệ sinh phòng tắm. Kích thước cửa không quá nhỏ so với người sử dụng, tránh trường hợp đi ra vào khó khăn.

- Kích thước cửa không nên quá lớn, vì như vậy sẽ làm tăng chi phí và chiếm nhiều diện tích khi đóng mở và tốn nhiều tiền hơn.

Kích thước cửa nhôm nhà vệ sinh

Cửa nhôm nhà vệ sinh màu vân gỗ đẹp chống ẩm mốc.

Chú ý chọn kích thước cửa nhôm nhà vệ sinh theo vật liệu.

- Nếu bạn cần chọn kích thước lọt lòng theo lỗ ban cho cửa nhôm nhà tắm, thì bạn cần chú ý một số điều như sau.

- Tùy theo loại vật liệu làm cửa mà kích thước khung bao cửa nhà vệ sinh sẽ khác nhau. Thông thường những cửa vệ sinh làm bằng gỗ hay các loại cửa nhựa giả gỗ có khung bao gần bằng nhau và chênh lệch rất ít nên sẽ không quan trọng.

- Có 1 số loại vật liệu như nhôm, cửa nhựa lõi thép thì có khung bao khác hoàn toàn. Nên khi thay đổi loại khung bao thì kích thước cửa hay kích thước lọt lòng cũng thay đổi theo.

- Chính vì vậy nếu các bạn chọn số đo lọt lòng đẹp rồi, thì khi làm cửa cần chú ý đến loại vật liệu làm cửa để tính ra được số đo ô tường chờ.

- Kích thước chiều ngang cửa nhôm nhà vệ sinh, phòng tắm.

+ Kích thước cửa thường thường sẽ từ 700mm cho đến 900mm tùy theo diện tích của phòng vệ sinh. Kích thước lọt lòng lỗ ban chiều ngang thường là 690mm, 810mm.

Kích thước cửa nhôm nhà vệ sinh

Chọn kích thước cửa nhôm hòng vệ hợp lý dễ dàng sử dụng.

- Kích thước chiều cao cửa nhôm nhà vệ sinh, phòng tắm.

+ Chiều cao nhà vệ sinh thường được làm cao bằng cửa phòng ngủ. Kích thước thường được sử dụng là 2000mm, 2100mm, 2200mm, 2350mm. Còn lọt lòng lỗ ban phong thủy là 2150mm, 2350.

+ Có một số trường hợp cửa nhà vệ sinh làm cao lên để làm bông gió bên trên cửa, đối với trường hợp này chiều cao cửa được cộng lên thêm từ 300mm đến 450mm thường thì tổng chiều cao 2550, 2620mm sẽ hợp lý.

- Đó là những tổng hợp những lưu ý và những kích thước thông dụng khi lựa chọn kích thước cửa nhôm cho phòng vệ sinh, phòng tắm. Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp cửa nhôm cho nhà vệ sinh hay phòng ngủ.

- Có thể tham khảo các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp như: Cửa nhôm kính, cửa nhựa uPVC, cửa kính cường lực… Những sản phẩm này chúng tôi có chi tiết giá cả đầy đủ tại website.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).