CỬA NHÔM VIỆT PHÁP

Nguồn gốc xuất xứ của cửa nhôm Việt Pháp cao cấp.

Cửa nhôm Việt Pháp không còn quá xa lạ với người sử dụng vì sự nổi tiếng và lâu năm của nó xuất hiện tại Việt Nam đến nay được 12 năm nhôm Việt Pháp từng có thời gian chiếm lĩnh thị trường cửa nhôm.

Trong một vài năm gần đây thị trường cửa nhôm xuất hiện rất nhiều các sản phẩm du nhập từ Trung Quốc như: Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMA, cửa nhôm JMA… điều đó làm giảm thiểu đi mức độ HOT của sản phẩm này.

Tuy nhiên, phải khẳng định rằng cửa nhôm Việt Pháp có rất nhiều ưu điểm và hiện nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Cửa nhôm Việt Pháp chính hãng được sản xuất theo các hệ 4500, 4400, 2600…có đầy đầy đủ hình dáng và kích thước khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô số các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp, chất lượng chênh lệch nhau cũng không nhiều. Tuy nhiên nhiều đơn vị báo giá nhôm loại 1.4- 1.7 nhưng khi sản xuất thì dùng loại 2. Vì vậy, trong các bài viết sau đây Hoàng Sơn Window sẽ giúp bạn tìm hiểu cửa nhôm Việt Pháp thế nào cho đúng và chuẩn xác nhất.

Tiêu chí đánh giá chất lượng cửa nhôm Việt Pháp cao cấp.

Cửa nhôm Việt Pháp có 2 loại độ dày dành cho cửa đi và cửa sổ, các hãng nhôm đùn sản phẩm theo hàng loại 1 và loại 2. Hàng loại 1 độ dày từ 1.4- 1.7mm, hàng loại 2 có độ dày 1.1- 1.3mm. Tại Hoàng Sơn Window chúng tôi chỉ sản xuất đúng 1 loại cửa nhôm Việt Pháp duy nhất là 1.3-1.7mm, trừ những trường hợp đặc biệt khách hàng yêu cầu để giảm thiểu giá thành.

Hiện nay trên thị trường có hàng loạt các hãng sản xuất đùn hệ nhôm Việt Pháp, chất lượng của các hãng chênh lệch nhau không nhiều. Do phụ thuộc vào thành phần cấu tạo nên sản phẩm nhôm như tỷ lệ % nhôm nguyên chất, chất lượng về nước sơn. Tuy nhiên, tại Hoàng Sơn Window chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sẽ lựa chọn hãng tốt nhất cho khách hàng.

Khi mua cửa nhôm Việt Pháp khách hàng hết sức lưu ý về chất lượng sơn bề mặt tĩnh điện, bởi đây là phần trực tiếp nhìn thấy cho nên nước sơn đạt chuẩn cao sẽ mịn. Điều này tuy nhỏ nhưng lại mang ảnh hưởng rất lớn tới cảm xúc người sử dụng, cảm nhận sản phẩm cao cấp phải từ những yếu tố chi tiết nhỏ.

Để bộ cửa đẹp, chất lượng cao cấp Hoàng Sơn Window thường tư vấn khách hàng dùng cửa nhôm Việt Pháp sử dụng phụ kiện KINLONG, mang lại dáng vẻ chắc chắn, hiện đại và đảm bảo độ bền.

Hoàng Sơn Window sản xuất chuyên nghiệp và thi công đạt chuẩn.

Cửa nhôm Việt Pháp đặc biệt dễ sản xuất có thể các đơn vị nhỏ lẻ không cần đầu tư máy móc hiện đại vẫn có thể sản xuất được cửa nhôm Việt Pháp. Tuy nhiên, độ kín khít và thành phẩm sẽ không đạt thẩm mỹ cao do chất lượng được sản xuất bằng cách thức thủ công.

Cho nên sẽ không đồng bộ và có thể gặp lỗi sản xuất, khách hàng nên tham khảo trực tiếp tại nhà máy sản xuất của các đơn vị thi công để biết được sản phẩm thực tế và máy móc sản xuất bởi điều này cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng cuối cùng.

Sau khi sản xuất xong sản phẩm nhôm Việt Pháp nhà sản xuất cần có đội ngũ thi công chuyên nghiệp đầy đủ dụng cụ và bảo hộ lao động cùng với các phụ kiện nhỏ đi kèm chất lượng cao. Điều này ảnh hưởng đến độ bền sử dụng và giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng như cửa ngấm nước hoặc bị cong vênh do yếu tố lắp đặt không đạt chuẩn.