Giới thiệu nhôm Việt Pháp

Giới thiệu dòng sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp chính hãng?

Ở việt nam hiện nay đang lưu hành rất nhiều loại nhôm như nhôm Đông á, nhôm Việt Pháp và nhôm Xingfa nhập khẩu. Chất lượng và giá cả hoàn toàn khác nhau tiền nào của lấy, mỗi loại có một ưu điểm riêng của nó. Nhưng tôi chỉ xin giới thiệu cách nhận biết loại cửa nhôm Việt Pháp cao cấp và chất lượng.

Ai trong chúng ta nếu là người Việt Nam thì luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Khi chọn cửa cho nhà cũng thế nhà là công trình cả đời của một con người nên độ chắc chắn, an toàn và lâu bền là một điều trên hết các bạn nhé.

Chính vì điều đó hôm nay tôi xin đưa ra cách nhận biết sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp chính hãng.

Thế nào là cửa nhôm Việt Pháp cao cấp chính hãng.

Nhôm Việt Pháp là những thanh nhôm định hình cao cấp và chất lượng được sản xuất tại công ty cổ phần nhôm Việt Pháp. Dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế và đẹp mắt, kiểu dáng thanh thoát mà không kém phần bắt mắt. Đối với sản phẩm này thì đa phần người sử dụng được là nhưng hộ gia đình có thu nhập trung bình vì nó không quá đắt hay quá rẻ.

Trên thị trường đang có hai dòng sản phẩm mẫu cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ là dòng không tiêu chuẩn và dòng tiêu chuẩn. Loại không tiêu chuẩn là loại nhôm nhẹ hơn, bị xỉn màu, nhẹ hơn rất nhiều và không chất lượng, thường thì nó có tem màu đỏ để nhận biết, điều này chỉ có những người chuyên môn mới nhận biết được bạn ạ.

Còn cửa nhôm Việt Pháp tiêu chuẩn bền đẹp, cân nặng đủ trọng lượng trên các thanh nhôm có tem nhà máy ghi tên công ty sản xuất và tem xanh các bạn nhé. Tem ở đây tôi muốn nói chính là giấy dán bảo vệ nhôm các bạn nhé, 1 loại màu xanh và 1 loại màu đỏ. Khi bóc ra ở đầu các thanh nhôm có in chìm tên nhà máy sản xuất thế mới là nhôm chất lượng.

Cửa nhôm Việt Pháp cao cấp là hệ cửa sử dụng thanh nhôm profile làm thân cửa. Trên mặt cắt của nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp, được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn xoắn vừa tạo độ khít khi đóng mở cánh với khung cửa. Nhôm Việt Pháp được sản xuất trực tiếp từ nhà máy nhôm Việt Pháp. Thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà máy. Thanh nhôm hiện tại được nhà máy chia làm 2 loại khác biệt theo độ dày mỏng khác nhau từ 1.2mm- 1.4 mm.

Ưu điểm của cửa nhôm Việt Pháp cao cấp chính hãng.

Kết cấu vững chắc của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu mọi sức ép của gió, bão. .

Cửa nhôm Việt Pháp chính hãng lắp ghép rất dễ dàng với các loại kính, khóa khác nhau trên thị trường Việt Nam hiện nay, tao nay nhiều sự lựa chọn phong phú thuận tiện cho khách hàng. Có thể làm ra những cánh cửa to, dựng những bức vách hoành tráng mà không cần phải lo về vấn đề thi công và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Không bị cong vênh, oxi hóa, co rút, han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm nhôm thường trong điều kiện khí hậu nước ta.

Các thanh của hệ nhôm được sơn tĩnh điện bằng loại sơn cao cấp và lớp màng film ngoại nhập nên tuổi thọ của lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng như một số sản phẩm cửa nhựa và cửa gỗ.

Cửa nhôm Việt Pháp cao cấp có tính thảm mỹ cao, thiết kế trao chuốt phù hợp với mắt thẩm mỹ của người Việt Nam kết hợp sự sang trọng, hiện đại của người Châu Âu.

Có đặc tính cách âm, cánh nhiệt rất tốt, dễ dàng vệ sinh chỉ cần lau chùi sạch sẽ cửa sẽ mới, bóng bảy như lúc ban đầu.

Nhược điểm cửa nhôm Việt Pháp cao cấp chính hãng.

Cửa nhôm Việt Pháp chỉ có nhược điểm duy nhất là nhiều nơi sản xuất, không có nhà máy chính thức nên rất khó để khách hàng tìm được đâu mới là nơi bán sản phẩm chính hãng với chất lượng tiêu chuẩn. Việc nhận biết hàng thật giả, so sánh đối chiếu cũng trở nên khó khăn hơn, chủ yếu là phải dựa vào niềm tin với nhà cung cấp.