Kích thước cửa đi nhôm kính 2 cánh chuẩn phong thủy.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 518 | Cật nhập lần cuối: 4/16/2021 2:14:56 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cửa đi nhôm kính 2 cánh là một trong những nơi mang đến nguồn ánh sáng, gió, không khí… chính cho căn phòng hoặc là cả một căn nhà. Việc lựa chọn các kích thước cửa đi nhôm kính 2 cánh không chuẩn sẽ dễ làm cho căn phòng trở nên tù túng, thiếu ánh sáng và không thông thoáng. Chưa kể đến những việc lựa chọn những kích thước cửa đi nhôm kính 2 cánh sai sẽ làm mất đi thẩm mỹ tổng quan. Không những thế mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cũng như chức năng sử dụng của cửa, lẫn người sử dụng. Chính vì thế Hoàng Sơn Window xin gửi đến các bạn những thông tin cần thiết khi lựa chọn và kích thước cửa đi nhôm kính 2 cánh chuẩn theo phong thủy.

Chọn kích thước chiều dài cửa đi nhôm kính 2 cánh.

- Do cửa đi nhôm kính 2 cánh được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau và có thể là mở trượt, hoặc mở quay. Chính vì vậy chọn kích thước chiều ngang sẽ còn phụ thuộc vào chất liệu làm cửa và kiểu mở của cửa.

- Kiểu mở quay: Với kiểu này khi mở sẽ tốn không gian và làm quá lớn thì khó sử dụng nên chiều ngang cửa đi 2 cánh sẽ giới hạn trong khoảng từ 1000 - 2600mm. Dựa trên khoảng này bạn chọn những khoảng đỏ cả 3 thước lỗ ban bên trên.

- Kiểu mở trượt: Kiểu này có thể làm được cánh cửa rất lớn và không lo chiếm không gian khi mở ra, chính vì thế kích thước chiều ngang cửa nhôm 2 cánh sẽ không có hạn chế nhiều. Nên khi làm kiểu mở này bạn chỉ cần chọn vào khoảng đỏ trên thước và chú ý nơi mở cửa ra có vừa với cánh cửa không.

Cửa đi nhôm kính 2 cánh

Cửa đi nhôm kính 2 cánh mở trượt chuẩn thước lỗ ban.

Chọn kích thước chiều cao cửa đi nhôm kính 2 cánh.

- Tuy theo vị trí làm việc của cửa đi nhôm kính 2 cánh mà kích thước chiều cao cửa có thể khác nhau, chẳng hạn như bạn có nhà xưởng làm cửa trượt 2 cánh để xe tải vào được. Hoặc bạn làm cửa chính 2 cánh cho ban công chỉ để người sử dụng đi ra vào, cũng như chiều ngang, chiều cao cửa cũng sẽ phụ thuộc vào kiểu mở và chất liệu.

- Kiểu mở quay ra hoặc vào: Đối với kiểu mở này chiều cao cửa sẽ có giới hạn, bởi vì nếu cao qua thì rất khó để sử dụng. Nên chiều cao cửa sẽ nằm trong khoảng từ 1800 - 2600mm, bạn có thể chọn khoảng đỏ trên thước trong khoảng sổ đó này.

- Kiểu mở lùa (trượt): Đối với mở trượt thì chiều cao cửa cũng không lo về giới hạn kích thước nên bạn chỉ cần chọn kích thước lọt lòng vào khoảng đỏ và chú ý xem vật liệu đó có làm được kích thước đó hay không (cao quá khổ).

Cửa đi nhôm kính 2 cánh

Chuyên thiết kê thi công cửa đi nhôm kính 2 cánh chuẩn phong thủy.

Tính kích thước lỗ ban cửa đi nhôm kính 2 cánh khi xây dựng.

- Khi làm cửa thì khoảng đỏ trên thước lỗ ban sẽ là kích thước lọt lòng của khung bao, chính vì thế khi bạn chọn được kích thước phải cộng thêm phần khung bao. Tùy theo chất liệu bạn là là gỗ hay nhôm, sắt, cửa nhựa lõi thép mà có kích thước khung bao cửa khác nhau.

- Chính vì thế để có được kích thước xây ô chờ cho cửa đi nhôm kính 2 cánh chính xác thì bạn phải xác định được chất liệu bạn làm, trong cùng một chất liệu kích thước khung bao cửa cũng sẽ khác nhau, chính vì vậy bạn nên tham khảo từ đơn vị thi công cho bạn trước khi xây.

- Kích thước lọt lòng cửa nhôm 2 cánh phải + thêm khung bao.

Lưu ý khi chọn kích thước cửa đi nhôm kính 2 cánh.

- Ngoài việc chọn kích thước lọt lòng theo lỗ ban, bạn cần lưu ý một số điều như sau. Những chú ý này chủ yếu để bộ cửa đi nhôm kính 2 cánh của bạn có thiết kế chuẩn, hợp với tổng thể kiến trúc và nhu cầu sử dụng.

- Thiết kế cân đối: Là cửa đi nhôm kính 2 cánh của bạn nhìn vào cần đối, đẹp. Có nghĩa là khi nhìn cửa vào thấy sự cân đối giữa chiều cao và chiều ngang như không mập và lùn, không gầy ốm… để tránh được điều này bạn nên tham khảo trước thiết kế từ bản vẽ cad hay các phần mềm thiết kế cửa.

- Phù hợp và cân đối với kiến trúc tổng quan: Cửa nhôm kính 2 cánh ngoài sử dụng để đi ra vào ra thì còn là điểm nhấn dùng trang trí cho căn nhà, chính vì thế việc chọn kích thước phải đồng nhất và phù hợp với tổng thể kiến trúc. Chẳng hạn cao độ giữa các cửa với nhau hay việc chia kích thước chiều ngang giữa các cửa.

Cửa đi nhôm kính 2 cánh

Cửa đi nhôm kính 2 cánh cao cấp mở quay ra ngoài.

- Đó là một số lưu ý khi chọn kích thước cửa đi nhôm kính 2 cánh, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tư vấn kích thước khác tại góc tư vấn. Những bài viết đó đều có những tư vấn về lựa chọn kích thước nên bạn sẽ có thể chọn kích thước được chuẩn hơn.

- Hiện Hoàng Sơn Window là công ty chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nhựa, cửa nhôm cao cấp Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm hệ, kính cường lực… và nhiều sản phẩm khác. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bảng giá tại website: http://nhomcua.com.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).