Lựa chọn cửa nhôm Xingfa chống cháy, chống sét.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 434 | Cật nhập lần cuối: 8/13/2019 2:27:50 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cửa nhôm Xingfa chống cháy hoàn hảo nhất.

Cửa nhôm Xingfa chống cháy chống sét, chống mưa bão là lựa chọn được ưu tiên số 1 trong điều kiện khí hậu của Việt Nam. An toàn cháy nổ là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu trong việc bảo vệ gia đình. Chính vì vậy, yêu cầu của chất liệu cửa chính là khả năng chống cháy tối ưu. Và cửa nhôm Xingfa hoàn toàn có thể làm được điều này.

Cửa nhôm Xingfa chống cháy là chất liệu được sản xuất theo dây chuyền sản xuất tiên tiến với công nghệ ép góc hiện đại. Với sự kết hợp phụ kiện Kinlong đồng bộ, keo silicon cao cấp chống thấm nước, chống dẫn điện. Chính những yếu tố tuyệt vời này đã giúp cho cửa nhôm Xingfa có ưu điểm vô cùng tuyệt vời cho các giải pháp an toàn về cửa.

Cua nhom xingfa co cau cach nhiet chong chay

Cửa nhôm Xingfa cao cấp có cầu cách nhiệt chống cháy.

Cửa nhôm Xingfa chống cháy là lựa chọn số 1 hiện nay.

Theo đó, cửa nhôm Xingfa chống cháy có khả năng chịu đựng được áp lực bề mặt lên đến 1600 pascal, khả năng bền bỉ với sức gió lên đến cấp 12 mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cho nhà cửa. Đồng thời, cửa nhôm Xingfa không những có khả năng chống sét, chống dẫn điện mà cửa nhôm Xingfa chống cháy đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Trong điều kiện nhiệt độ cao, thanh nhôm hoàn toàn không bị biến dạng và bén lửa. Do bề mặt được xử lý 6 lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên cửa nhôm Xingfa không không cháy và chịu đựng được nhiệt độ cao. Hơn thế, cửa nhôm Xingfa chống cháy còn có khả năng ngăn cản độ truyền nhiệt và sự làm giảm thiểu sự lan truyền của đám cháy.

Chúng ta đều biết, trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta thì cháy nổ vẫn luôn thường trực xảy ra. Một phần do ý thức con người nhưng đôi khi đó là những hiểm họa trời giáng. Hãy trang bị cho bạn những “lá chắn” bảo vệ tốt nhất và cửa nhôm Xingfa chống cháy chính là lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo an toàn cháy nổ cho mọi gia đình.

Duoc thiet ke co nhieu khong rong chong bat lua

Cửa nhôm Xingfa được thiết kế nhiều khong rỗng giúp cách nhiệt.

Cửa nhôm Xingfa chống cháy, dẻo dai và giá thành tương đối phù hợp.

Một yếu tố được đánh giá cao của cửa nhôm Xingfa chống cháy chính là với chức năng tuyệt vời nhưng giá thành được định mức vô cùng mềm dẻo. Trong điều kiện kinh tế của người Việt Nam thì mức giá cửa nhôm Xingfa được niêm yết từ 1.400.000 đến 1.900.000 đồng/m2 là hoàn toàn phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Trong thời gian gần đây, những loại cửa nhựa, cửa gỗ và cửa nhôm bắt lửa đã dần được thay thế bởi cửa nhôm Xingfa chống cháy. Đây chính là động thái tích cực trong việc trang trị chất liệu tốt nhất cho các công trình xây dựng.

Đồng thời, với vẻ đẹp hiện đại, màu sắc trang nhã, kiểu dáng phong phú cửa nhôm Xingfa chống cháy thực sự là giải pháp về cửa tốt nhất dành cho không gian của bạn.

Cua nhom xingfa nhap khau cao cap

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được ép góc với độ kín khít cao nhất.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).