Cửa nhôm kính sử dụng trong nhà kho, nhà xưởng.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 347 | Cật nhập lần cuối: 6/22/2021 8:36:07 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Nhà xưởng, nhà kho trong khu công nghiệp không chỉ là 1 đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, nó là một hệ thống bài bản được vận hành đúng quy trình. Các khu công nghiệp hiện nay để sản xuất đạt sản lượng cao, muốn thu hút các nguồn vốn thì cần phải có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị, nhà xưởng thật hiện đại và chuyên nghiệp. Hơn nữa khu công nghiệp là nơi rất dễ xảy ra hỏa hoạn cực kì nguy hiểm, việc sử dụng các vật liệu bằng gỗ, nhựa là điều không được phép vì tính chất dễ cháy. Cửa, vách nhôm kính cường lực có tính chống lửa là lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình trong khu công nghiệp.

Cửa nhôm kết hợp kính cường lực trong nhà kho, nhà máy sản xuất.

- Cửa nhôm kính cường lực là gì:

+ Cửa nhôm kính là sự kết hợp từ nhôm và kính cường lực cao cấp, kính cường lực khi đó được lắp đặt vào khung nhôm tạo nên một khối vô cùng chắc chắn và đẹp mắt.

+ Cửa kính cường lực được tạo nên từ những tấm kính khổ to độ dày lớn, kết hợp với những phụ kiện nhôm, inox, thiết kế tinh tế đẹp mắt thường dùng cho lối đi.

+ Độ dày của kính cường lực bắt buộc: từ 8- 19mm

- Vách kính cường lực:

+ Các tấm kính cường lực kết hợp với khung nhôm, inox thay thế cho bức tường gạch, tường thạch cao để ngăn chia không gian diện tích.

Cửa nhôm kính

Chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm kính nhà xưởng tại Hải Dương.

- Kính cường lực thường được sử dụng:

+ Kính cường lực thường: Loại kính đặt nền móng cho ngành kính xây dựng Việt Nam, trải qua quá trình tôi nhiệt 651- 710 độ C giúp nó có tính chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường.

+ Kính dán cường lực: Cũng được tạo ra từ quá trình tôi nhiệt và làm lạnh nhanh, cấu tạo kính được ghép từ 2-3 tấm kính khác nhau ở giữa có tấm nhựa PVB giúp kính có khi vỡ mảnh kính không rơi ra, chống trộm, chống đạn, cách nhiệt, cách âm.

+ Kính hộp (kính cách âm, nhiệt chống cháy): Được cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính cũng được tôi nhiệt như các loại kính trên ở giữa có lớp khí Argon mang đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy tuyệt vời.

– Các loại nhôm thì sẽ được khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính: dùng hàng cao cấp, hay bình dân.

Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính nhà xưởng kết hợp với kính cường lực.

Chọn cửa nhôm kính cường lực cho nhà kho, nhà sản xuất khu công nghiệp.

- Chịu lực, va đập tốt: Được tạo ra từ phôi nhôm và kính cường lực cao cấp, qua quá trình tôi luyện nhiệt độ cao giúp vật liệu nhôm kính chịu lực, va đập cực kì tốt

- Thiết kế đẹp, thẩm mỹ: Đối với mọi công trình, ngoài chất lượng yếu tố được quan tâm nhất đó là thẩm mỹ, cửa vách kính cường lực với thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với mĩ quan của tất cả mọi người

- Bền, nhẹ dễ sử dụng: Cửa bằng chất liệu bằng nhôm kính, thiết kế mở xoay, mở lùa kết hợp với các phụ kiện kim khí giúp cửa kéo ra, kéo vào rất trơn tru và dễ dàng

- Cách nhiệt, cách âm: Cửa, vách kính khi thi công được bơm keo silicon, hoặc có zoăng cao su dính và phần liên kết giữa nhôm và kính giúp cách âm cách nhiệt gần như tuyệt đối.

- Đa dạng về chủng loại: Kích thước độ dày phong phú, đầy đủ các màu từ trắng sáng đến tối màu phù hợp với từng nơi khác nhau.

- Tính an toàn: Kính cường lực khi vỡ tạo ra các hạt kính nhỏ không sắc cạnh, không gây sát thương cho con người.

Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính cho nhà xương chuyên nghiệp tại Hải Dương.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).