Giới thiệu nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp là gì?

- Cửa nhôm Xingfa được xem là thương hiệu hàng đầu về các cấu kiện nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng về cả quy mô và chất lượng. Sản phẩm nổi bật với thiết kế mặt chính diện gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân Profile đẹp và dày dặn từ 1.4 - 2.4 mm (4mm đối với ke góc).

- Hơn nữa, cửa nhôm Xingfa còn được liên kết với hệ phụ kiện cao cấp và nổi tiếng Kinlong của Hồng Kông nên đây được coi là giải pháp đóng mở cửa nhôm Xingfa rất thông minh và chắc chắn.

- Mặt cắt nhôm dày từ 1.4mm - 2.4mm. Có nhiều rãnh, gân, nếp tăng độ cứng, tăng chống va lực vặn xoắn.

Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

- Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện cửa nhôm Xingfa nhái nên chúng tôi đưa ra một số cách nhận biết hàng chính hãng.

+ Cách nhận biết bằng mắt: Mặt cắt nhôm đúng tiêu chuẩn, đủ khoang trống, đủ chiều dày theo tiêu chuẩn Catalogue Xingfa.

+ Màu sơn bề mặt rất đều, mịn, sáng bóng, khả năng xử lý bề sơn và công nghệ hóa già nhôm rất tốt, bên trong thanh nhôm có mầu ánh kim của Crom để chống oxi hóa.

+ Cách nhận biết qua mã QR: Tem trên thân cửa nhôm Xingfa có in mã QR, có thể dùng Smart phone có phần mềm quét mã QR này sẽ hiện ra chi tiết ngày sản xuất, số lô, dây chuyền,... của nhà sản xuất đó là thanh Xingfa thật.

+ Còn nếu sản phẩm cửa nhôm Xingfa không hiện ra thì có thể sản phẩm đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Lựa chọn thanh nhôm Xingfa nhập khẩu phù hợp.

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa với nhiều giá cả, độ dày và chất lượng khác nhau cho nên việc lựa chọn cũng là việc vô cùng khó khăn. Chúng tôi đưa ra một số thông tin để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

- Nhôm hệ Xingfa Zhongkai tem xanh nhập khẩu tại nhà máy nhôm Zhongkai tại Quảng Tây, Trung Quốc. Dòng nhôm này có độ dày như Xingfa chính hãng nhưng giá thành thì rẻ hơn, loại này thích hợp với khách hàng yêu cầu khắt khe về chất lượng và độ thẩm mỹ.

- Nhôm Xingfa Zhongkai là một hãng nhôm riêng, nổi tiếng hãng cũng đùn ra dòng nhôm hệ Xingfa có kết cấu thanh nhôm, tiêu chuẩn kỹ thuật như nhôm Xingfa nên gọi là nhôm Zhongkai hệ Xingfa.

- Nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng nhập khẩu từ nhà máy nhôm Xingfa tại Quảng Đông, Trung Quốc. Đảm bảo thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn, chất lượng của nhà máy như độ dày, công nghệ sơn, màu sắc,… Loại này có giá thành đắt nhất, thích hợp với khách hàng có điều kiện tài chính và yêu cầu khắt khe về chất lượng.

- Nhôm hệ Xingfa đùn trong nước dòng nhôm Xingfa này mỏng hơn, nước sơn bề mặt và bền màu kém hơn do vậy có giá thành rẻ hơn hẳn hàng nhập khẩu. Loại này thích hợp với khách hàng chưa có điều kiện tài chính nhưng đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của cửa nhôm kính đẹp.

- Vì nhôm Xingfa rất nổi tiếng trên thị trường về chất lượng và thẩm mỹ nên hiện nay nhiều hãng nhôm trong nước cũng sản xuất ra hệ nhôm Xingfa như nhôm hệ Xingfa Đông Á, Nam Hải, Olympico, Ricco…trên thanh nhôm đều có tem ghi rõ nhà máy sản xuất.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị sản xuất cửa nhôm Xingfa chất lượng.

- Một đơn vị sản xuất tốt phần trăm mua hàng chất lượng sẽ cao hơn, để đảm bảo sản phầm của mình xứng đáng với số tiền bỏ ra bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị sản xuất cửa nhôm Xingfa đáp ứng tiêu chí sau:

- Công ty sản xuất phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, có xưởng sản xuất đầy đủ máy móc thiết bị nghe có phần hoang đường tuy nhiên hiện nay xuất hiện khá nhiều công ty ảo chỉ có trên mạng vì vậy nếu bạn không xác nhận sẽ dẫn đến việc bị lừa.

- Có giấy cam kết chất lượng sản phẩm về nguồn gốc xuất xứ, giấy phép kinh doanh. Việc một công ty có giấy phép kinh doanh sẽ giúp bạn đủ tin tưởng khi mua sản phẩm, đặc biệt chứng nhận nguồn gốc cửa nhôm Xingfa sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

- Hãy chắc chắn rằng sản phẩm cửa nhôm Xingfa của bạn được bảo hành một cách tốt nhất, chế độ bảo hành sẽ giúp bạn khá nhiều khi sản phẩm không may bị lỗi hay xảy ra sự cố bất ngờ. Đây cũng như là một lời cam kết về chất lượng sản phẩm mà bất cứ công ty hợp pháp nào cũng cần có.

- Hãy đảm bảo mã code trên các sản phẩm cửa nhôm Xingfa của bạn hợp lệ, những nguyên vật liệu cao cấp khi dùng lắp cửa nhôm Xingfa mà bạn cần lưu ý như giăng chống lão hóa, keo ép góc, keo bảo bề mặt...

- Chọn đơn vị sản xuất cửa nhôm Xingfa có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và trình độ kĩ thuật đủ đến đảm bảo sản phẩm của bạn không gặp vấn đề lắp ráp.