9 mẫu cửa nhôm Xingfa kết hợp kính cường lực đẹp nhất hiện nay.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2063 | Cật nhập lần cuối: 6/21/2021 2:23:12 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hoàng Sơn Window thương hiệu cửa đẹp cho mọi công trình.

Như các bạn đã biết hiện nay dòng cửa nhôm Xingfa được sử dụng khá phổ biến tại các công trình xây dựng từ các tòa nhà cao tầng đến các biệt thự villa, resort hay các kiểu nhà phố, các cửa hàng trưng bày....và đó cũng là lý do các bạn rất dễ dàng bắt gặp sản phẩm nhôm kính ở bất cứ công trình nào.

Vì sao cửa nhôm Xingfa kết hợp kính cường lực lại được ưa chuộng như vậy thì bài trước chúng tôi đã phân tích và kèm theo một số đặc tính phân biệt với hàng nhái trên thị trường. Hôm nay Hoàng Sơn Window sẽ tiếp tục gửi đến quý khách hàng những mẫu cửa nhôm Xingfa kết hợp kính cường lực mới hiện đại và đẹp nhất để các bạn tham khảo, lựa chọn cho các công trình sắp tới.

Trên thị trường hiện tại dòng cửa nhôm Xingfa đang là lựa chọn số 1 cho các hệ cửa tại các công trình. Vì vậy Hoàng Sơn Window luôn cập nhật, thiết kế đổi mới để phù hợp với nhu cầu, thị yếu cũng như kiến trúc tại các công trình hiện nay.

Cua nhom xingfa nhap khau cao cap tai hai duong

Khu tập kết hàng chuẩn bị chuyển đi lắp đặt cửa nhôm Xingfa cao cấp.

9 mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp phù hợp với từng công trình cụ thể.

1. Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh mở quay.

Cửa đi 4 cánh mở quay nhôm Xingfa được thiết kế phù hợp tại các vị trí mặt tiền, cửa chính, cửa ra ra lan can các tầng. Ở các vị trí này bộ cửa vừa tạo nên không gian mở rộng thoáng cho toàn bộ ngôi nhà, văn phòng....

Cua di nhom xingfa 4 canh mo quay tai hai duong

Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh mở quay trên vách kính.

2. Cửa đi nhôm Xingfa xếp trượt.

Hệ cửa này được lựa chọn cho những công trình có vị trí mở tương tự hệ cửa đi 4 cánh mở quay tùy thuộc vào phong thủy và lựa chọn kiến trúc phù hợp với thiết kế ngôi nhà hoặc công trình của bạn.

Cua di nhom xingfa xep truot gap tai hai duong

Cửa đi nhôm Xingfa xếp trượt gấp 4 cánh đẹp nhất.

3. Cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh mở quay kết hợp với vách kính.

Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm Xingfa kết hợp với vách kính một bên hoặc 2 bên được thiết kế phù hợp tại các vị trí mặt tiền, cửa chính, cửa ra ra lan can các tầng. Ở các vị trí này bộ cửa vừa tạo nên không gian mở rộng thoáng cho toàn bộ ngôi nhà, văn phòng...Cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh mở quay này thường được sử dụng tại cửa ra lan can các tầng hoặc thiết kế bên trong công trình tiết kiệm nhôm và phụ kiện hơn hệ cửa đi 4 cánh.

Hệ cửa này rất phù hợp cho những chủ nhà hoặc văn phòng có khả năng về trang trí thẩm mỹ tốt để bày biện không gian mặt tiền như chủ nhà bên dưới.

Cua di nhom xingfa 2 canh mo quay va vach kinh

Cửa đi nhôm Xingfa 2 cánh mở quay kết hợp vách kính bên trên.

4. Cửa đi nhôm Xingfa 1 cánh mở quay.

Cửa đi 1 cánh mở quay thông thường áp dụng cho các hệ cửa phòng, nhà vệ sinh, phòng tắm....

Cửa đi nhôm Xingfa 1 cánh mở quay kết hợp với vách kính bên có thể sử dụng cho các hệ cửa tại văn phòng làm việc, các thiết kế phù hợp với thẩm mỹ của công trình tạo được không gian rộng và hiện đại hơn.

Cua di nhom xingfa 1 canh mo quay tai hai duong

Cửa đi nhôm Xingfa cao cấp 1 cánh mở quay màu nâu sần.

5. Cửa nhôm Xingfa hệ cửa sổ mở quay.

Cửa nhôm Xingfa hệ cửa sổ mở quay bao gồm rất nhiều loại khác nhau được thiết kế lặp đặt phù hợp với yêu cầu kỹ thuật và vị trí của cửa đó. Ví dụ như hệ cửa sổ nhôm Xingfa mở quay thiết kế theo kích thước bao gồm các loại hệ cửa quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh...

Cua so nhom xingfa 2 canh mo quay ra ngoai

Cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở quay ra ngoài.

6. Cửa nhôm Xingfa hệ cửa sổ mở hất.

Hệ cửa sổ mở hất được sử dụng khá phổ biến cách âm, cách nhiệt, chống nước tốt được thiết kế tại các nhà vệ sinh kín, hoặc các phòng, các tòa nhà cao tầng. Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất thương kết hợp các vách kính tạo nên độ thẩm mỹ rất hiện đại.

Cua so nhom xingfa mo hat ra ngoai tai hai duong

Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất kết hợp với mở quay.

7. Hệ cửa sổ nhôm Xingfa mở trượt.

Cửa sổ mở trượt thường được thiết kế lắp đặt thi công tại các vị trí hẹp không có không gian mở quay, tạo nên một thẩm mỹ tinh tế, gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích.

Cua so nhom xingfa 2 canh mo truot tai hai duong

Cửa sổ nhôm Xingfa 2 cánh mở trượt tiết kiệm không gian mở.

8. Cửa nhôm Xingfa vòm kính cao cấp.

Hiên nay với những công trình theo khuynh hướng kiến trúc biệt thự cổ, các kiến trúc lạ độc thì các dòng cửa nhôm bình thường khó đáp ứng được yêu cầu trên của chủ đầu tư. Vì vậy cửa nhôm Xingfa uốn vòm đã ra đời những dòng sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đó là nhôm vòm cao cấp được uốn dũa mềm mại theo thiết kế đẹp hiện đại và cổ kính rất sang trọng cho các công trình.

Cua di nhom xingfa ket hop mai vom tai hai duong

Cửa nhôm Xingfa có mái vòm thiết kế dạng cổ kính.

9. Các mẫu vách nhôm Xingfa kính cường lực, hệ mặt dựng đứng.

Tùy theo yêu cầu và thiết kế tại các công trình xây dựng chúng tôi sẽ thiết kế thi công các hệ vách, hệ vách kính mặt dựng đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và sự hài hòa về thẩm mỹ đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư.

Hoàng Sơn Window thương hiệu cửa đẹp cho mọi công trình, nơi khách hàng đặt niềm tin và trao trọn sự hài lòng về chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ.

Hoàng Sơn Window chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt các hệ cửa nhôm Xingfa cao cấp, cửa nhựa lõi thép uPVC, kính cường lực tại Hải Dương và các tỉnh thành miền Bắc.

He vach kinh mat dung nhom xingfa dep nhat tai hai duong

Hệ vách kính mặt dựng nhôm Xingfa cao cấp kính phản quang.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).