Nhận xét về giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có tốt không?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 393 | Cật nhập lần cuối: 8/12/2019 3:47:35 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Nhận thức về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu thuộc dòng cửa nhôm kính giá tương đối cao nhưng chất lượng vượt trội so với tầm giá của nó. So với các sản phẩm cửa nhôm kính khác trên thị trường, giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao hơn có thể lên đến gấp 2 lần (so với nhôm đùn trong nước, nhôm Tungshin,…).

Tuy nhiên, những gì mà sản phẩm mang lại thì giá trị vượt gấp nhiều lần, một số các đặc điểm điển hình cho việc chất lượng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu vượt trội hơn so với các sản phẩm trong ngành như:

Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu có độ dày lớn nhất trên thị trường hiện tại, 2 loại độ dày là 1.4 li và 2.0 li. Lưu ý: độ dày này được chia thành 2 loại do yêu cầu kỹ thuật của một số dòng cửa sổ và cửa đi cần như vậy chứ không phải là do loại tốt và loại dở, nên khi các bạn lắp tuỳ theo loại cửa mà sẽ dùng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu độ dày nào phù hợp.

Cua nhom xingfa nhap khau 2 canh mo quay

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu 2 cánh mở quay ra ngoài.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có quy trình sản xuất tiên tiến và đồng bộ từ khâu nhập nguyên vật liệu, tinh luyện, sơn tĩnh điện và kiểm tra chất lượng,… Toàn bộ đều được gia công chế tạo tại nhà máy nhôm Xingfa tại Quảng Đông- Trung Quốc, và đây cũng là thương hiệu nhôm lớn nhất tại Trung Quốc nói riêng cũng như Châu Á nói chung.

Lớp sơn tĩnh điện công nghệ Akzonobel trên bề mặt nhôm Xingfa nhập khẩu cho màu sắc sang trọng, màu sơn sáng bóng, lớn sơn mềm mịn và rất bền. Bên cạnh đó, bề mặt nhôm được xử lý kỹ lưỡng và chi tiết nên chất sơn bám rất tốt, láng mịn không sần sùi nên giữ được màu lâu hơn các dòng nhôm hệ khác trên thị trường.

Cua nhom xingfa nhap khau 4 canh mo quay

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ 4 cánh mở quay.

Màu sắc cơ bản và chính sách bảo hành của của nhôm Xingfa nhập khẩu.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có mấy màu? Tổng cộng có 3 màu cơ bản và 1 màu đặc biệt, gồm màu trắng sữa quý phái, nâu cafe ấm áp và màu xanh ghi tông đen nhẹ sang trọng, màu đặc biệt là dòng cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ hay cửa nhôm Xingfa giả gỗ có vẻ ngoài đẹp, bắt mắt và rất khó phân biệt với gỗ thật bằng mắt thường.

Sự phong phú đa dạng về màu sắc là một điểm đáng lưu ý vì với giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đó, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, trong khi các dòng khác lại phải mua màu mình không thích.

Bảo hành 5 năm cho khung nhôm Xingfa nhập khẩu là điều mà các nhà sản xuất khác không thể làm được. Với niềm tin vào sản phẩm của mình, nhà máy nhôm Xingfa nhập khẩu cam kết bảo hành lên đến 5 năm, và đặc biệt nhomcua.com chúng tôi bảo hành lên đến 10 năm nên bảo đảm rằng giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là cực kỳ đáng và cực kỳ tốt.

Với rất nhiều ưu điểm về chất lượng, thương hiệu, độ bền và tính thuận tiện, giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có thể nói là tốt hơn rất nhiều so với các dòng nhôm thường khác, thậm chí tốt hơn cả nhôm hệ như cửa nhôm Việt Pháp.

Cua so nhom xingfa nhap khau tem do

Cửa sổ nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ 1 cánh mở quay ngoài.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).