Cách vệ sinh cửa nhôm kính Xingfa dính vết bẩn.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 80 | Cật nhập lần cuối: 8/7/2021 2:32:23 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Trong quá trình sử dụng, hoàn thiện hoặc sơn sửa lại ngôi nhà những cánh cửa nhôm Xingfa rất hay bị dính sơn nước hoặc những vết bẩn cứng đầu. Điều này làm mất đi vẻ đẹp vốn có của những ô cửa và làm cho ngôi nhà trở nên kém thu hút, gây khó chịu cho người sử dụng. Vậy đâu là cách vệ sinh cửa nhôm Xingfa dính sơn nước và những vết bẩn cứng đầu? Hãy cùng làm theo phương pháp cực kỳ đơn giản sau đây nhé.

Làm sạch vết bẩn trên khung cửa nhôm Xingfa.

- Sử dụng nước rửa sơn móng tay:

+ Cách làm này khá đơn giản, khi chỉ cần nhỏ trực tiếp lên vết bẩn vài giọt nước rửa sơn móng tay và lau sạch bằng khăn mềm. Đối với vết bẩn lâu ngày, cần lau sạch nhiều lần.

- Sử dụng nước xả vải:

+ Nước xả vải có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi nhà, hãy pha nước xả vải với nước sạch thành dung dịch theo tỉ lệ 1:4. Sau đó, cho dung dịch vào bình xịt rồi xịt lên vị trí có vết bẩn và lau sạch bằng khăn mềm.

- Sử dụng bột bắp:

+ Tạo hỗn hợp bằng cách pha bột bắp với 1 chút nước sạch, cách làm là bôi hỗn hợp vào vị trí vết bẩn và tiến hành lau nhiều lần bằng khăn sạch mềm.

Vệ sinh cửa nhôm kính Xingfa

Vệ sinh cửa nhôm Xingfa thường xuyên để cửa luôn sáng đẹp.

- Sử dụng bột phấn hoặc bột thạch cao:

+ Trộn bột phấn hoặc bột thạch cao với 1 chút nước, sau đó xoa trực tiếp hỗn hợp lên vết bẩn và lau bằng khăn sạch.

- Sử dụng dung dịch Amoniac:

+ Tạo dung dịch bằng cách pha Amoniac và nước theo tỉ lệ 1:3. Dùng khăn mềm sạch thấm dung dịch và chà lên vết bẩn, sau đó lau lại bằng khăn mềm sạch.

Làm sạch vết bẩn trên mặt kính cửa nhôm Xingfa.

- Sử dụng giấy báo:

+ Đối với vết bẩn trên bề mặt kính cách làm đơn giản, hiệu quả và tốn ít chi phí nhất đó là sử dụng giấy báo. Thấm ướt giấy báo và chà lên vết để làm sạch.

- Sử dụng muối:

+ Đối với những cửa nhôm kính Xingfa bị bẩn do nước mưa bắn vào thì dùng nước muối để vệ sinh làm cách làm rất hiệu quả giúp mặt kính sáng bóng trở lại.

Vệ sinh cửa nhôm kính Xingfa

Vệ sinh cửa nhôm Xingfa sử dụng khăn ẩm, cần gạt, vòi xịt.

Cách vệ sinh cửa nhôm Xingfa dính sơn nước.

- Sử dụng dấm ăn hoặc xăng:

+ Cách làm này rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng, phương pháp rất đơn giản khi chỉ cần sử dụng khăn sạch thấm dấm ăn hoặc xăng rồi chà mạnh lên vết sơn bám trên khung cửa. Như thế, những vết sơn nước sẽ dễ dàng bị tẩy sạch.

- Sử dụng dầu hỏa hoặc rượu trắng:

+ Dầu hỏa và rượu trắng có tác dụng mạnh hơn xăng và dấm ăn. Thế nên, phương pháp này chỉ nên sử dụng khi gặp những vết sơn cứng đầu mà sử dụng cách 1 không tẩy được. Phương pháp thực hiện thì cũng tương tự cách 1 là sử dụng khăn sạch thấm dầu hỏa hoặc rượu trắng và chà mạnh lên vết sơn.

- Sử dụng dung dịch vệ sinh cửa nhôm chuyên dụng:

+ Chọn nước tẩy chuyên dụng cho cửa nhôm Xingfa để tiến hành tẩy sạch vết bẩn bằng cách xịt trực tiếp lên vị trí vết bẩn hoặc xịt lên khăn mềm rồi chà sạch vết bẩn. Trên đây là tất cả các cách vệ sinh cửa nhôm kính dính bẩn, đặc biệt là cách vệ sinh cửa nhôm Xingfa dính sơn nước hoặc những vết bẩn cứng đầu được Hoàng Sơn chắt lọc trong suốt nhiều năm làm cửa nhôm kính.

Vệ sinh cửa nhôm kính Xingfa

Cách vệ sinh cửa nhôm Xingfa bằng chổi gạt và hóa chất chuyên dụng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Gửi mail: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).