Cửa nhôm Hoàng Sơn có những tính năng ưu việt sau.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 531 | Cật nhập lần cuối: 6/21/2021 8:24:05 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cửa nhôm Hoàng Sơn có tính thẩm mỹ cao.

- Cửa nhôm và vách nhôm kính lớn giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hệ vách nhôm kính lớn có kết cấu giấu đố chịu lực chính bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị rõ đố ra ngoài.

- Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Cửa nhôm Hoàng Sơn có ưu việt

Cửa sổ nhôm Hoàng Sơn 4 cánh mở hất ra ngoài.

Cửa nhôm Hoàng Sơn có khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

- Được làm từ profile nhôm (có cầu cách nhiệt hoặc không có cầu cách nhiệt) kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Hoàng Sơn Window có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn.

http://nhomcua.com/nhom-xingfa/Goc-tu-van-san-pham80321246/Lua-chon-cua-nhom-Xingfa-chong-chay/

Cửa nhôm Hoàng Sơn có khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

Cửa nhôm Hoàng Sơn được chịu lực tốt nhất.

- Các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt.

- Với cấu tạo này, thanh profile nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và nổi bật là chịu lực tốt. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

Cửa nhôm Hoàng Sơn có ưu việt

Cửa sổ nhôm Hoàng Sơn 2 cánh mở quay ra ngoài.

Cửa nhôm Hoàng Sơn có tải trọng nhẹ.

- Đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

Cửa nhôm Hoàng Sơn có ưu việt

Cửa nhôm Hoàng Sơn có khả năng chịu được mọi khí hậu thời tiết.

Cửa nhôm Hoàng Sơn kinh tế trong sử dụng.

- Việc sử dụng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng đối với các tòa nhà cao tầng với diện tích lớn.

- Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Dễ dàng lau chùi bình thường mà không phải bảo dưỡng định kỳ.

Cửa nhôm Hoàng Sơn có ưu việt

Cửa nhôm Hoàng Sơn là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).