Kỹ thuật sản xuất kiểu cửa lùa nhôm Xingfa nhập khẩu.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1452 | Cật nhập lần cuối: 6/21/2021 8:32:32 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Kỹ thuật làm cửa nhôm Xingfa không quá khó bạn có thể tự chuẩn bị vật liệu, đo đạc và tự thi công. Nhiều người đã tự tìm hiểu kỹ thuật làm cửa nhôm Xingfa để thiết kế cho không gian gia đình theo ý thích của mình và cho ra rất nhiều kỹ thuật sáng tạo. Cụ thể bạn có thể tham khảo quy trình làm cửa nhôm Xingfa kiểu cửa lùa dưới đây.

Công đoạn chuẩn bị sản xuất cửa nhôm Xingfa:

- Ở công đoạn này trước khi tiến hành làm cửa nhôm Xingfa bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng từ vật tư, máy móc cho đến việc đo đạc thông số kỹ thuật.

- Về máy móc, dụng cụ cần chuẩn bị:

+ Máy khoan cầm tay.

+ Máy dập cửa nhôm Xingfa.

+ Kìm bấm Rivel.

+ Bộ tuốc lơ vít nhiều đầu.

+ Máy cắt.

+ Thước dây.

+ Keo và súng bắn keo.

+ Máy mài.

- Về bảng vật tư cần chuẩn bị:

+ Cây máng trên cửa nhôm Xingfa.

+ Cây máng dưới hay còn gọi là cây đường ray.

+ Cây đứng khung bao.

+ Cánh cửa nhôm.

+ Cây cánh móc.

+ Cây cánh trơn.

+ Cây ngang trên cánh.

+ Cây ngang bánh xe.

Cửa lùa nhôm Xingfa nhập khẩu

Hình ảnh máy cắt 2 cầu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Kỹ thuật làm cửa nhôm Xingfa.

- Trước tiên bạn phải tiến hành đo đạc lấy thông số khung cửa mà mình định làm để chuẩn bị vật tư theo đúng kích thước đó. Đây là công đoạn hết sức quan trọng trong kỹ thuật làm cửa nhôm Xingfa cần lưu ý.

Bước 1: Làm khung cửa nhôm Xingfa.

- Cắt lấy 2 cây đứng khung bao theo số đo (ví dụ chiều cao cửa là 2m thì cắt đúng 2 cây đứng khung bao dài 2m).

- Tiếp theo cắt cây máng trên và cây máng dưới cùng độ dài và khi cắt trừ đi khoảng 3,8 cm (Ví dụ máng trên và máng dưới đo dài 1m thì bạn trừ đi 3,8cm rồi cắt).

- Cắt ngạnh của cây khung bao và máng trên, máng dưới khoảng 1,5 cm để khi khớp nối vào các bộ phận bằng mặt. Từ điểm cắt ngạnh sau khi ghép vào ta tiến hành khoan lỗ lên cây máng trên và máng dưới để gắn đinh vít cố định khung. Chú ý khoan từ trên xuống thì sẽ không bị lệch lỗ vít. Như vậy ta đã xong phần khung bao, đã khớp nối được các cây khung bao đứng, máng trên, máng dưới thành hình.

Cửa lùa nhôm Xingfa nhập khẩu

Chuyên gia công sản xuất, thi công cửa nhôm Xingfa tại Hải Dương.

Bước 2: Làm cánh cửa nhôm Xingfa.

- Chúng ta sẽ làm 2 cánh cửa đẩy để lắp vào 2 đường rãnh. Hai đường rãnh có độ cao chênh nhau 1 cm, rãnh bên trong thấp hơn rãnh ngoài 1cm.

- Cắt cây cánh trơn và cây cánh móc để làm cánh cửa cần chú ý với độ dài cánh cửa nằm bên rãnh trong cắt trừ đi 4,5 cm, với độ dài cánh bên rãnh ngoài cắt trừ đi 5,5cm.

- Dùng máy dập cửa nhôm Xingfa dập theo khuôn mẫu có sẵn bạn sẽ có lỗ bánh xe và lỗ ốc vít trên cây cánh trơn và cây cánh móc.

- Cắt cây ngang trên cánh và cây ngang dưới cánh: Dựa theo chiều dài cây máng trên ban đầu đã trừ đi 3,8 cm và tiếp tục trừ đi 12 cm sau đó chia 2 là ra chiều dài của cây ngang trên cánh và cây ngang dưới cánh (Ví dụ: Cây máng trên dài 1m sau khi trừ đi 3,8 cm ban đầu ta tiếp tục trừ đi 12 cm và chia đôi là ra độ dài cây ngang cánh trên và cây ngang cánh dưới).

- Lắp bánh xe vào cây ngang trên và ngang dưới theo lỗ vít đã có sẵn, sau đó gắn với cây cánh trơn và cây cánh móc để được cánh cửa hoàn chỉnh.

- Lưu ý xác định cây móc của 2 cánh cửa phải nằm ngược chiều nhau, có như thế khi lắp cánh đóng mở cửa mới khít 2 cánh cửa lùa với nhau. Khi lắp có thể dùng 1 chút keo dán nhựa để cố định tạm khung hình, sau đó bóc ra.

Bước 3: Lắp cửa nhôm Xingfa

- Lấy cánh có chiều dài ngắn hơn đưa vào trước, khi đưa vào nghiêng cánh cửa tra đầu trên cắm vào trước sau đó khớp đầu dưới sao cho cánh móc hướng vào trong (hướng vào mặt mình). Làm tương tự với cánh còn lại sao cho cánh móc hướng ra ngoài (lắp làm sao cho hai cánh móc ngược chiều ăn khớp vào nhau là được).

- Tuy nhiên để hoàn thiện chúng ta cần một số phụ kiện đi kèm nữa như: Cục nhựa chống rung, gioăng cao su, tay cầm …

Cửa lùa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa thành phẩm chuẩn bị xuất xưởng.

Nên chọn mua sản xuất cửa nhôm ở đâu uy tín?

- Cửa nhôm Xingfa kiểu cửa lùa là một trong những loại cửa nhôm cao cấp được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng.Với đặc tính chống chịu với thời tiết tốt, độ bền cao, cách âm cách nhiệt tốt mà kỹ thuật làm cửa nhôm lại khá dễ dàng vì vậy ngày càng được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình xây dựng.

- Để có những thiết bị, vật tư chất lượng phục vụ cho công việc làm cửa nhôm bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên website: http://nhomcua.com, với nhiều loại keo dán kim loại, keo dán kính phù hợp với đặc thù công việc.

Cửa lùa nhôm Xingfa nhập khẩu

Hoàng Sơn Window là đơn vị sản xuất cửa nhôm uy tín chất lượng nhất.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Kiến Trúc Sư: Nguyễn Phương Đông

Di Động: 0902 051 860 - Tư Vấn Kỹ Thuật: 0904 556 846

Truy cập website: http://nhomcua.com

Email: nguyenphuongdong1605@gmail.com

Than phiền & góp ý: 0902 05 1860 (6h- 22h).